Tử vi tình duyên tuổi Tân Mùi năm 2016

Bạn đã có người trong mộng hay vẫn còn cô đơn? Tử vi tình duyên tuổi Tân Mùi sẽ giúp những bạn sinh năm 1991 bật mí về chuyện tình cảm trong năm 2016 nhé

Khái quát vận tình duyên năm 2016 của tuổi Tân Mùi

Năm nay, tình duyên của người tuổi Tân Mùi khá thuận lợi. Người độc thân sẽ có nhiều hy vọng tìm được đối tượng vừa ý. Các bạn đã có đôi sẽ cùng người ấy chung tay xây dựng tổ ấm. Tuy vậy, tử vi tình duyên tuổi Tân Mùi khuyên người đã kết hôn nên tự giữ mình vì bạn dễ “ngả nghiêng” ngoài vợ ngoài chồng. Trong giao tiếp với người khác phái cần giữ chừng mực để tránh gây hiểu lầm mà rơi vào đào hoa xấu, ảnh hưởng tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

Tử vi tình duyên tuổi Tân Mùi năm 2016 theo từng tháng

Tháng 1 âm lịch: Tử vi tình duyên tuổi Tân Mùi cho thấy, bạn và nửa kia cần tin tưởng và bao dung lẫn nhau, không nên nóng vội vì những nghi ngờ vô cớ mà tổn thương đối phương.

Tháng 2 âm lịch: Bạn có đào hoa thịnh vượng, tình cảm phát triển nhanh chóng và tiến thêm một bước sâu sắc hơn. Người độc thân có cơ hội tìm thấy đối tượng đầy tiềm năng nhưng cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến xa hơn.

Tháng 3 âm lịch: Người độc thân có thể gặp đối tượng hợp ý từ môi trường làm việc, hai người khá ăn ý và nhiều điểm thu hút nhau.

Tháng 4 âm lịch: Bạn dễ mâu thuẫn với nửa kia, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng trước khi ngồi lại cởi mở nói chuyện với nhau.

Tháng 5 âm lịch: Vận tình duyên ở mức trung bình, tình cảm khá nhạt, nên tạo điều kiện để hâm nóng mối quan hệ.

Tháng 6 âm lịch: Bạn dễ cảm thấy cô đơn trong lòng, tâm trạng dao động nên dễ mâu thuẫn với nửa kia, cẩn thận trong lời nói và cách cư xử để tránh gây tổn thương.

Tháng 7 âm lịch: Do bận rộn công việc nên bạn đang thiếu quan tâm đến nửa kia, hãy điều chỉnh lại lịch trình và dành thời gian cho đối phương để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt.

Tháng 8 âm lịch: Bạn nên tận hưởng những ngày tự do và nhẫn nại chờ nhân duyên đến. Người đã kết hôn tình cảm ổn định, không có nhiều biến hóa.

Tháng 9 âm lịch: Nhiều vấn đề chưa được giải quyết trong mối quan hệ của hai bạn, nên ngồi lại chia sẻ cởi mở với nhau để có sự thấu hiểu và cảm thông.

Tháng 10 âm lịch: Tử vi tình duyên tuổi Tân Mùi cho thấy bạn cảm thấy bất mãn trong lòng do hai người thiếu thời gian ở bên nhau và chưa thật sự đồng cảm.

Tháng 11 âm lịch: Tình cảm ổn định, hai bạn trở nên gắn bó hơn. Người độc thân nên ra ngoài nhiều để gặp nhân duyên tốt.

Tháng 12 âm lịch: Theo tử vi tình duyên tuổi Tân Mùi, nhiều tin vui giúp hai bạn luôn vui vẻ và khắng khít với nhau. Người độc thân có cơ hội xúc tiến mối quan hệ và tính chuyện hôn nhân.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua