Giga Mall Thủ Đức không chỉ có mua sắm, ăn uống, giải trí, mà có thêm tập luyện thể dục nữa

Trung tâm thứ 32 trong chuỗi hệ thống phòng tập California Fitness & Yoga Center đặt tại tầng 4 Giga Mall với tổng diện tích 2.700 m2

Trung tâm thương mại Giga Mall tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TP.HCM, vừa đi vào hoạt động từ ngày 12/1. Với tổng diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000 m2, gồm 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và một tầng thượng, Giga Mall phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và văn phòng cho thuê. Nơi đây được kỳ vọng là điểm đến trải nghiệm mới mẻ; mang lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng ở phía đông TP.HCM và các khu vực lân cận. Trung tâm California Giga Mall

Không chỉ có ăn uống, vui chơi, mua sắm, Giga Mall còn có trung tập tập luyện thể thao chuẩn 5 sao. Trung tâm California Giga Mall vừa được đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao; nâng cao sức khoẻ và chất lượng sống cho người dân đang sống và làm việc tại các khu vực này.

Trung tâm được trang bị những máy móc tối tân đến từ thương hiệu uy tín hàng đầu Techogym, Italia

Trung tâm thứ 32 trong chuỗi hệ thống phòng tập California Fitness & Yoga Center đặt tại tầng 4 Giga Mall; với tổng diện tích 2.700 m2, trong đó có 650 m2 dành cho các hội viên cao cấp VIP Centuryon; với thiết kế và các dịch vụ cao cấp, từ hồ bơi trong nhà, tới khu vực nghỉ ngơi dành cho khách hàng VIP; cùng với khu vực xông hơi và khu vực luyện tập riêng biệt.

Các phòng tập nhóm GroupX được trang bị màn hình LED hiện đại và các không gian tập luyện tiêu chuẩn quốc tế

Trung tâm California Giga Mall Thủ Đức có các phòng tập với trang thiết bị hiện đại; cung cấp các dịch vụ tập luyện tiêu chuẩn 5 sao; đáp ứng nhu cầu tập luyện thể hình và yoga của khách hàng cao cấp. Trung tâm này còn cung cấp dịch vụ luyện tập với huấn luyện viên chuyên nghiệp (PT) và huấn luyện viên yoga riêng (Yoga and I); cung cấp cho các khách hàng chương trình tập luyện với bài tập được thiết kế riêng; phù hợp với thể trạng và nhu cầu của mỗi người nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
Trung tâm California Giga Mall

Khu vực phòng thay đồ được thiết kế sang trọng và tinh tế

“Năm 2019 này, chúng tôi tập trung vào việc nâng cao hơn nữa; sự uy tín và tin cậy vào các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh sự phát triển ngày càng nhiều những trung tâm mới hiện đại tại Việt Nam; để tạo ra những đổi thay tích cực cho cuộc sống của người Việt; chúng tôi cũng cam kết với khách hàng của mình tiếp tục dẫn đầu trong việc đầu tư nhằm đưa những công nghệ mới nhất; sự chuyên nghiệp và sự khác biệt mang đậm dấu ấn riêng trong lĩnh vực sức khoẻ, thể hình California và làm đẹp thẩm mỹ Eri International.

Khu vực tập luyện Yoga do đội ngũ HLV Yoga chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ phụ trách

Cũng trong năm nay, chúng tôi thực hiện việc đầu tư nâng cấp và cải tiến các CLB đầu tiên của mình. Chúng tôi luôn chú trọng việc phục vụ các khách hàng thân thiết; các nhân viên của chúng tôi đang làm việc mỗi ngày với mục tiêu làm mang đến sự hài lòng và niềm vui cho mỗi khách hàng. Nhìn lại hành trình 11 năm qua với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn tại Việt nam; với chúng tôi đây là sự bắt đầu cho những bước phát triển mới thành công hơn!” Ông Dane Fort – Tổng giám đốc điều hành California cho biết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua