Trổ tài vào bếp với cuộc thi Khỏe đẹp cùng Marvela

Nhằm giúp chị em thể hiện và nâng cao kiến thức dinh dưỡng cũng như tạo sân chơi, giúp các gia đình Việt gắn kết hơn, nhãn hàng dầu ăn Marvela cùng Webtretho tổ chức cuộc thi “Khỏe đẹp cùng Marvela”

Sau Vào bếp cùng Marvela, mùa hè năm nay, nhãn hàng dầu thực vật cao cấp Marvela tiếp tục mang lại thử thách mới cho phụ nữ toàn quốc với cuộc thi Khỏe đẹp cùng Marvela, diễn ra từ 10–8 đến 19–9–2015.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội cho các chị em “trổ tài” vào bếp, chứng tỏ khả năng ứng biến nhanh nhạy, mà còn mang đến những kiến thức vô cùng cần thiết để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hơn thế nữa, đây cũng là sân chơi bổ ích giúp gắn kết cả gia đình qua những khoảnh khắc cùng nhau vào bếp và chinh phục các thử thách gay cấn được đặt ra.

Với hai cố vấn và giám khảo là blogger ẩm thực Phan Anh Esheep và top 3 MasterChef Phan Thắng Thái Hòa, Khỏe đẹp cùng Marvela hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bạn. Đặc biệt, khi tham dự cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội nhận 12 giải thưởng tuần và 3 giải chung cuộc.

Xem thông tin tại fanpage www.facebook.com/MarvelaVietnam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua