Trò chuyện cùng giám khảo Her World Young Woman Achiever 2016

6 thành viên ban giám khảo Her World Young Woman Achiever 2016 có nhiều kinh nghiệm chuyên môn lẫn sức ảnh hưởng đến cộng đồng

Họ là siêu mẫu Hà Anh, đạo diễn Lê Hoàng, nhạc sỹ Đức Trí, doanh nhân Đường Thu Hương và hai thành viên từ Ban Biên tập tạp chí Her World Việt Nam. Tiếp Thị Gia Đình đã phỏng vấn nhanh hai thành viên ban giám khảo, những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

CHỊ NGUYỄN HỒNG HẠNH, TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP TẠP CHÍ HER WORLD VIỆT NAM

tro chuyen cung giam khao Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 2

Đây là lần đầu tiên, cũng vào dịp kỷ niệm 8 năm có mặt tại Việt Nam, Her World tổ chức chương trình tôn vinh những phụ nữ Việt trẻ, tài năng trong nhiều lĩnh vực. Các gương mặt đề cử đều trẻ, gặt hái được nhiều thành công trong năm vừa qua. Đánh giá sơ bộ, họ khá ngang tài ngang sức. Áp lực của tôi và các thành viên Ban giám khảo Her World Young Woman Achiever 2016 là làm sao để chọn đúng những gương mặt xuất sắc nhất.

Chúng tôi phải mời tới 5 giám khảo chuyên môn để cùng nhau đánh giá, đưa ra kết quả chính xác và công tâm nhất. Bên cạnh đó, việc bầu chọn của bạn đọc cũng góp một phần vào kết quả cuối cùng.

Thuộc đội ngũ ban biên tập Her World đồng thời là thành viên ban giám khảo, tôi muốn thông qua chương trình, các bạn nữ trẻ sẽ có thêm cảm hứng, động lực để đạt tới thành công.

SIÊU MẪU HÀ ANH

tro chuyen cung giam khao Her World Young Woman Achiever 2016 hinh anh 2

Tiếp Thị Gia Đình: Từng làm giám khảo của nhiều chương trình, lần này cầm cân nảy mực cho Her World Young Woman Achiever 2016, chị cảm nhận thế nào?

HÀ ANH: Hà Anh hy vọng giải thưởng sẽ là nguồn động lực giúp những phụ nữ trẻ khác cùng vươn lên phấn đấu để đạt được thành tựu cho riêng mình. Hà Anh nghĩ giải thưởng này rất có giá trị về mặt xã hội.

Tiếp Thị Gia Đình: Đề cử ở hạng mục Fashion & Style, Health & Beauty đều là những tên tuổi nổi trội. Vậy chị có tiêu chí nào để chọn người xứng đáng?

HÀ ANH: Hà Anh luôn đánh giá cao “thực chất – tài năng – nỗ lực và các ảnh hưởng tích cực hướng tới cộng đồng” mà người phụ nữ ấy đã sở hữu và hướng tới.

Tiếp Thị Gia Đình: Có nhiều kinh nghiệm trong thời trang và làm đẹp, chắc hẳn chị không gặp khó khăn?

HÀ ANH: À, có chứ, bởi định nghĩa cho thành công, tài năng và cống hiến rất đa dạng. Để đưa lên bàn cân không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, Hà Anh tin những tấm gương xứng đáng tôn vinh sẽ được tôn vinh trong giải thưởng lần này.

Những gương mặt đề cử, họ là ai?

Bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6–2016, vào mỗi tháng, chương trình Her World Young Woman Achiever 2016 sẽ công bố những gương mặt đề cử lần lượt cho 5 hạng mục: Thời trang, Sức khỏe và làm đẹp, Âm nhạc, Phim ảnh và Kinh doanh.

Bạn có thể xem danh sách đề cử và những câu chuyện thành công của họ tại website www. herworldvietnam.vn

Bài: Uyên Hồ

Mục Câu chuyện & Con người / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua