Trang trí Giáng Sinh cho ngôi nhà

Một mùa Noël lại về, bạn lại được trang trí Giáng Sinh cho ngôi nhà của mình thêm rộn ràng, lung linh. Bạn hãy nhớ trang trí những góc sau trong ngôi nhà của mình nhé

Xu hướng trang trí Giáng Sinh mới không phải là đỏ của hoa trạng nguyên, xanh lá của cây, mà tông màu chủ đạo là màu trắng mang lại không gian trong lành và tinh khiết. Màu trắng còn tạo nên vẻ hiện đại, giản dị và bình yên nhưng không lạnh lẽo. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng dưới đây.

TRANG TRÍ TƯỜNG NHÀ

trang tri giang sinh hinh anh 02Mảng tường trống, đơn điệu sẽ trở nên đáng yêu khi bạn tạo điểm nhấn cho nó bằng cách gắn thêm một chiếc kệ gỗ nhỏ, cây thông nhỏ bằng kim loại sơn màu vàng đồng, trái tim đan từ cây khô, một tấm khăn vải màu đỏ tạo sự nổi bật cho bức tường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí Giáng Sinh theo kiểu truyền thống là vẽ, dán decal những hoạt tiết hình ảnh Giáng Sinh.

CÂY THÔNG

trang tri giang sinh hinh anh 03Cây thông mới theo xu hướng tiết kiệm, tận dụng vật đã qua sử dụng như túi ni−lông. Bạn hãy thử làm cây thông từ những túi ni−lông màu trắng, đính quả châu màu bạc, đỏ hay xanh tùy ý và sở thích của các thành viên gia đình.

BÀN TIỆC GIÁNG SINH

trang tri giang sinh hinh anh 05Bàn tiệc Giáng Sinh là một trong những điểm nhấn trong nhà. Thay vì dùng hoa, bạn tạo vẻ ấm cúng, rộn rã và lung linh cho bàn tiệc bằng cách đặt những cành cây khô, nến cùng những vật trang trí Giáng Sinh trên bàn tiệc.

trang tri giang sinh hinh anh 04Bạn cũng có thể sắm thêm một bộ chén đĩa mang màu sắc lễ hội cuối năm để dành riêng cho dịp này.

GÓC KỶ NIỆM

trang tri giang sinh hinh anh 06Bạn có thể đặt những khung ảnh kỷ niệm trên một chiếc bàn nhỏ, bên cạnh các chậu hoa trạng nguyên có gắn vài quả châu nhỏ. Hoa trạng nguyên giả hay hoa tươi đều được. Nếu để trong phòng ngủ hoặc một góc thiếu ánh sáng, bạn dùng hoa giả sẽ tốt hơn. Khung ảnh gỗ quét sơn trắng tạo sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên.

MỘT GÓC NHÀ

trang tri giang sinh hinh anh 07Có nhiều cách để tạo ra sự sinh động, mới lạ khi trang trí Giáng Sinh cho mỗi góc nhà. Thay vì trang trí cây thông, bạn có thể trang trí một nhành cây khô được quét sơn trắng. Sau đó, bạn treo những chiếc đèn hình cầu bằng thủy tinh để tạo sự lung linh. Để Giáng Sinh “lạnh” hơn, bạn có thể đặt một đôi hươu đang co ro dưới gốc cây phủ tuyết trắng.

THÔNG TIN CHO BẠN

Nếu bạn không có thời gian trang trí Giáng Sinh cho ngôi nhà của mình hoặc cần sự tư vấn, bạn có thể hỏi các cửa hàng bán đồ trang trí, vật dụng Giáng Sinh trợ giúp. Địa chỉ tham khảo cho bạn:

» Hà Nội: Uma, 210 Lò Đúc, điện thoại (04) 3722 7646, www.uma.vn

» TP. HCM: Coto Lifestyle, 23A Nguyễn Thị Diệu, P6, Q3, điện thoại (08) 3930 5606, www.coto-lifestyle.com/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua