Trấn Thành “lầy lội” khoe đầu hói, hứa hẹn màn xuất hiện thú vị trong dự án của Thu Minh

Sự xuất hiện của Trấn Thành trong một đoạn clip hậu trường dự án khủng khiếp của Thu Minh thu hút sự chú ý

Thời gian qua, Thu Minh liên tục chia sẻ những hình ảnh nữ ca sĩ bị trói tay, bịt miệng; và một bàn tay khác cố gắng giành chiếc điện thoại từ cô. Không chỉ vậy, ê kíp còn cho biết để chuẩn bị cho dự án #3482; Thu Minh bị “cách ly” hoàn toàn với mạng xã hội, không được dùng mạng xã hội khiến khán giả cực kì tò mò.

Một điều đặc biệt, khác với những nghệ sĩ khác thường hashtag tên viết tắt của dự án âm nhạc mới bằng các chữ cái, Thu Minh lại tạo nên sự khác biệt khi sử dụng các con số #3482. Cũng vì vậy, fan đau đầu “đuổi số bắt chữ”; tranh luận sôi nổi để đoán tên dự án âm nhạc sắp được bà mẹ 1 con trình làng.

Không dừng lại việc “thả thính” bằng hình ảnh; ekip của Thu Minh vừa tung ra đoạn clip hậu trường; trong đó có sự xuất hiện của Trấn Thành cùng tạo hình kì lạ. Đoạn clip ghi lại hình ảnh khi đang ngồi trang điểm, Thu Minh vẫn không rời mắt khỏi điện thoại và liên tục lướt facebook. Lúc này, Trấn Thành xuất hiện và yêu cầu Thu Minh bỏ điện thoại qua một bên.

Nam nghệ sĩ còn tranh thủ “bóc phốt” đàn chị rằng những ngày qua, cô liên tục đăng hình bị trói. “Đây, gương mặt mấy ngày rồi cứ đăng hình trói này trói nọ; bảo là làm dự án lớn nên cấm facebook nhưng giờ đi quay, sơ hở là ôm điện thoại.

Không có ngôi sao nào như bà, status nào cũng bình luận; nào là em ơi chị thích quần này nè – mua ở đâu vậy? Em ơi quán này ngon nè ở đâu vậy, Xìn dẫn chị đi ăn đi”; Trấn Thành dí dỏm tố Thu Minh nghiện facebook; không thể sống thiếu mạng xã hội.

Thu Minh cũng yếu ớt giải thích rằng cô chỉ mới sử dụng facebook được vài tháng, đang chỉnh màu cho hình chứ không lướt facebook. Nhưng Trấn Thành cũng không vừa khi tiếp tục trêu đàn chị là “nhà quê mới chơi facebook” nên chơi bù cho trước kia.

Trấn Thành “bóc phốt” người chị thân thiết Thu Minh.

“Bà có 1 kiểu tạo dáng nhưng chụp 8 tấm hình, rồi chỉnh màu 8 tấm xong xóa từ từ 7 tấm kia, rồi mới đăng 1 tấm” – Trấn Thành chia sẻ. Anh còn nhất quyết tịch thu điện thoại của Thu Minh để cô có thể tập trung vào “dự án khủng khiếp lắm” mặc cho đàn chị năn nỉ.

Nam nghệ sĩ nhấn mạnh nhiều lần: “Đây là một dự án khủng khiếp lắm!”. Anh chia sẻ: “Tại sao tôi ăn bận như vậy? Lại thêm cái đầu hói như thế này? Mọi người cứ chờ xem nhé!”; càng làm cho khán giả tăng thêm sự tò mò dành cho dự án của Thu Minh.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua