Top 3 cuộc thi Be A Star xinh đẹp hội ngộ tại sự kiện

Tại sự kiện diễn ra tại TP HCM mới đây, 3 hot girl Shin Hồng Vịnh, Liz Kim Cương, Kiều Oanh có dịp hội ngộ từ sau cuộc thi Be A Star

Hơn 1 tháng từ sau rời khỏi sân chơi ca hát chuyên nghiệp đến naym top 3 của Be A Star mới có dịp gặp lại nhau. Cả 3 cô gái trẻ xuất hiện với phong cách cá tính, pha chút gợi cảm.

Be A Star hình ảnh 1

Sự xuất hiện của 3 cô gái bước ra từ Be A Star nhanh chóng thú hút sự quan tâm của các khách mời và khán giả có mặt. Họ khuấy động không khí sự kiện bằng ca khúc được remix Shape Of You. Sự kết hợp trở lại này khiến người nghe phấn khích bởi giữa họ không còn là “đối thủ” như ở cuộc thi, mà trở thành những người bạn, đồng nghiệp thân thiết.

Shin Hồng Vịnh

Quán quân Be A Star Liz Kim Cương xuất hiện ấn tượng và gây bất ngờ qua ca khúc Bad Boy – một bản hit của Đông Nhi.

HINH 1_Liz (2)

Từ sau khi giành ngôi vị Quán quân của Bạn là ngôi sao, cô đang từng bước tiếp cận với khán giả qua những ca khúc dễ nghe và khoe được thế mạnh vũ đạo.

Liz sở hữu ngoại hình xinh xắn, từng quen mặt với khán giả với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ LIME nên ngày càng chiếm được cảm tình. Cô nàng tâm sự: “Điều Liz cần lúc này đó là sự thay đổi, dám lột xác, khác biệt để mang lại những sự đột phá mới mẻ, chứng tỏ danh hiệu người chiến thắng mà khán giả trao cho là xứng đáng”.

744A1644

Shin bốc lửa với ca khúc Get High khoe vũ đạo uyển chuyển, chuyên nghiệp khiến người xem phải nhún nhảy theo. Sau khi vừa kết thúc, cô nàng được nhận xét “tắc kè hoa” bị làm khó bằng một thử thách ngay trên sân khấu, đó là hát cải lương về những trải nghiệm vừa trải qua tại sự kiện.

Kiều Oanh cover hit Thu Minh – Bay với vẻ ngoài năng động. Cô gái trẻ được nhận xét đang dần thoát khỏi hình ảnh một nữ ca sĩ chuyên trị dòng nhạc bolero, xây dựng hình ảnh trẻ trung và âm nhạc đa màu sắc.

HINH 2_Shin (2)

3 cô gái được nhiều bạn trẻ nhận ra và xin pose hình selfie thân thiết. Họ còn nhiệt tình giao lưu, tham gia các trò chơi giải đố nhận quà “khủng” từ chương trình cùng với các bạn trẻ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua