Sài Gòn vừa có thêm một tiệm bánh Pháp ngon mới, bạn ghé qua chưa?

Đây là một tiệm bánh Pháp ngon, một quán cà phê thú vị, nơi khách có thể ngồi nhấm nháp những ly thức uống yêu thích cùng miếng bánh thơm ngon, thư giãn và trò chuyện trong một không gian đẹp tinh tế

Brodard Bakery là thương hiệu bánh được yêu thích từ lâu; đã cung cấp cho thị trường Viêt Nam những sản phẩm bánh chất lượng cao từ năm 1948; và hôm nay chính thức giới thiệu cửa hàng Brodard Gourmet, tiệm bánh Pháp ngon, cao cấp ngay trên cung đường Đồng Khởi danh giá của Sài Gòn.

brodard, bánh ngọt, quán cà phê, quán ngon Sài Gòn

Passion Cheese

Brodard Bakery đã đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật làm bánh của Pháp tại Việt Nam; và từ lâu đã được đánh giá ở vị trí đỉnh cao trong nghề làm bánh thủ công trong nước. Trong suốt gần 70 năm hiện diện; thương hiệu đã luôn là lựa chọn hàng đầu, làm hài lòng hàng triệu khách hàng gần xa.

Sài Gòn vừa có thêm một tiệm bánh Pháp ngon mới, bạn đã ghé qua chưa?

Thực đơn của Brodard Gourmet rất phong phú bao gồm nhiều loại bánh mì danh tiếng; như bánh mì lúa mạch trắng hoặc bánh mì lúa mạch đen, các loại bánh được yêu thích như bánh hoa cúc và bánh sừng trâu; nhiều loại bánh quy và bánh kem thơm ngon, cũng như đa dạng các món salad và sandwich; lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn trưa nhanh chóng và ngon miệng. Ngoài ra, tại tiệm bánh Pháp ngon Brodard Gourmet; khách hàng còn có thể thưởng thức các loại cà phê; trà đặc sản, nước ép, sinh tố trái cây, và kem Ý; với hơn 40 hương vị đậm đà, tinh khiết.

brodard, bánh ngọt, quán cà phê, quán ngon Sài Gòn

Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối Hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC; cho biết công ty rất tự hào khi được tham gia vào công cuộc bảo tồn và phát triển một trong những thương hiệu ẩm thực danh tiếng, lâu đời của Việt Nam.

Bánh mì thơm, cà phê ngon, Sài Gòn đẹp lắm!

Ông chia sẻ: “Đôi khi niềm hạnh phúc chỉ đơn giản là được bước chân vào một tiệm bánh ngon, thưởng thức hương vị các sản phẩm được sáng tạo tuyệt vời tại đây.  Với sự ra đời của Brodard Gourmet, chúng tôi sẽ nâng trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới, với các tiêu chuẩn tốt nhất của nghệ thuật làm bánh.”

brodard, bánh ngọt, quán cà phê, quán ngon Sài Gòn

Tiramisu Sweet

Ông tiếp lời: “Đây còn là một quán cà phê thú vị, nơi khách có thể ngồi nhấm nháp những ly thức uống yêu thích cùng miếng bánh thơm ngon, thư giãn và trò chuyện trong một không gian đẹp tinh tế”.

brodard, bánh ngọt, quán cà phê, quán ngon Sài Gòn

Passion Cheese Mousse

Tọa lạc ngay trung tâm Sài Gòn, kề bên tòa nhà Times Square, Brodard Gourmet là tiệm bánh Pháp ngon được thiết kế với 44 chỗ ngồi trong không gian nội thất in đậm dấu ấn Pháp, tái hiện khung cảnh ấm cúng của một hiệu bánh Paris truyền thống. Nhân dịp khai trương, Brodard Gourmet đồng loạt giảm 10% toàn bộ thực đơn, áp dụng đến hết ngày 16/12/2017.

Brodard Gourmet

55 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

(028) 3823 9155

Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

info@brodardgourmet.com

brodardgourmet.com

facebook.com/brodardgourmet

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua