Tiệc sinh nhật của cô bé 15 tuổi mắc hội chứng lão hóa sớm

Tiệc sinh nhật ngọt ngào của cô bé Columbia 15 tuổi có vẻ ngoài như bà cụ 90 tuổi do mắc chứng lão hóa sớm đã khiến không ít người chạnh lòng

Cô bé Magali Gonzalez Sierra (Columbia) năm nay tròn 15 tuổi, nhưng hội chứng di truyền hiếm gặp Hutchinson-Gilford đã biến em thành một bà lão 90 tuổi với vóc dáng gầy giơ xương, làn da nhăn nheo… Những đứa trẻ kém may mắn bị hội chứng này thường chỉ sống đến năm 13–14 tuổi. Vì thế, tiệc sinh nhật của Magali cũng là một dịp kỷ niệm ý nghĩa khi em được ở bên cạnh ba mẹ lâu hơn so với dự đoán.

Tiec-sinh-nhat-Hinh-anh-2

Tiệc sinh nhật 15 tuổi của cô bé Magali Gonzalez Sierra. Hình ảnh: Internet

Cũng như bao cô bé mới lớn khác, Magali thích màu hồng, yêu âm nhạc và luôn ước ao trở thành một nàng công chúa xinh đẹp. Điều ước dễ thương ấy đã thành hiện thực trong buổi tiệc sinh nhật ngọt ngào lần thứ 15. Bạn bè và gia đình đã tổ chức một ngày họp mặt thật đặc biệt để cô bé có thể tận hưởng niềm vui một cách trọn vẹn nhất.

Ngay từ khi mới chào đời, ba mẹ của Magali đã sống trong nỗi lo sợ thấp thỏm vì chứng bệnh kỳ lạ của con gái đến tận bây giờ. Nụ cười của cô bé trong những bức ảnh tiệc sinh nhật đã khiến cho không ít người chạnh lòng xót xa. Cô bé mặc chiếc váy xòe màu tím, đội tóc giả, trang điểm và đeo vương miện như một nàng công chúa. Em còn nói mọi người khiêu vũ cho mình xem vì rất thích nhảy múa nhưng cơ thể luôn phải gắn liền với chiếc xe lăn nên không thể tham gia được.

Bài: Viên Phan

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua