Thưởng Tết bằng búp bê tình dục ở Trung Quốc

Một công ty ở Trung Quốc đã thưởng Tết bằng búp bê tình dục (một dạng bơm hơi) cho các nhân viên nam làm việc tại đây để thay cho một món tiền thưởng Tết

Theo tờ Guangming Daily, dịp Tết này, những nhân viên nam tuổi từ 20 – 30 của Công ty Lianlian, chuyên phát triển ứng dụng điện thoại di động “người tình ảo”, ở Quảng Châu được thưởng tết bằng búp bê tình dục, cùng dép kẹp, các loại nước chấm và thiết bị tạo độ ẩm trong nhà.

Giám đốc điều hành của Công ty Lianlian, ông Wang Yuzhu cho hay các búp bê tình dục dành tặng cho những nhân viên nam độc thân. Ông Wang còn hướng dẫn cách sử dụng búp bê này tại buổi liên hoan cuối năm của công ty.

thuong tet bang bup be tinh duc hinh anh 2

Dép kẹp cũng là một quà thưởng Tết thay cho tiền mặt

Những quà tặng như dép kẹp cũng được trao trong buổi liên hoan này, chúng giúp các nhân viên thoải mái đi lại trong công ty do thời tiết tại Quảng Châu rất nóng. Ngoài được thưởng Tết bằng búp bê tình dục và các sản phẩm trên, các lãnh đạo Công ty Lianlian còn được thưởng thêm vé tàu, 2,5kg thịt lợn, phiếu giảm giá hát karaoke thay cho tiền thưởng.

Theo một cuộc khảo sát thường niên, có 11% nhân viên văn phòng ở Quảng Châu nhận quà tặng chứ không được thưởng tiền mặt trong năm 2015. Các nhân viên văn phòng tham gia khảo sát được thưởng Tết cho biết tiền thưởng của họ chỉ dưới 5.000 nhân dân tệ (gần 17.000.000 đồng).

Bài: Vi Cao

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua