Thiên tài trí nhớ Eran Katz tới Việt Nam thuyết trình về trí nhớ siêu phàm

Cùng thiên tài trí nhớ Eran Katz khám phá những khả năng tiềm ẩn trong con người mình mà bạn có thể chưa biết để vận dụng chúng trong cuộc sống

Vào lúc 14 giờ ngày 29–3 tại Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. HCM, 32 Trần Quốc Thảo, Q. 3, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam kết hợp với Hội nữ doanh nhân TP. HCM, tổ chức buổi thuyết trình về trí nhớ với chủ đề “Gặp gỡ Eran Katz – bí mật của trí nhớ siêu phàm”.

Trong lần tới Việt Nam lần thứ ba này, thiên tài trí nhớ Eran Katz, người có khả năng nhớ siêu việt được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness sẽ trò chuyện thân mật với sinh viên, doanh nhân và giới trẻ Việt Nam về sức mạnh của bộ não, các thách thức về trí nhớ, bí mật của những nhà khoa học Do Thái đoạt giải Nobel và nhiều bí quyết khác.

thien tai tri nho eran katz hinh anh 2

Trong buổi nói chuyện này, thiên tài trí nhớ Eran Katz sẽ chia sẻ các bí quyết: Làm thế nào để nhớ tên và các gương mặt khi sử dụng phương pháp Napoleon?

Phương pháp Gematria giúp nâng cao khả năng nhớ ngày, sự kiện, các số liệu tài chính và các dãy số dài.

Thuật Modena – hệ thống sắp xếp theo gợi ý thú vị để nhớ các bài giảng, bài báo, số liệu, truyện cườ…

Phương pháp nâng cao khả năng học ngôn ngữ, ngoại ngữ, từ vựng và khái niệm Nhân tố Ted – khả năng đứng thuyết trình trước đám đông và nhớ tất cả những điều muốn nói mà không bị lúng túng hay lo sợ.

Thiên tài trí nhớ Eran Katz là ai?

Thiên tài trí nhớ Eran Katz là kỷ lục gia về trí nhớ, có thể nhớ tới 500 chữ số liên tiếp. Ông còn là một diễn giả nổi tiếng, người đã có 2.000 cuộc nói chuyện trên khắp thế giới với 250.000 khán giả để chia sẻ các bí quyết về trí nhớ và các kỹ năng khác.

Đồng thời, Eran Katz còn là tác giả của nhiều cuốn sách về luyện trí nhớ và được dịch ra nhiều thứ tiếng. Đã có hai cuốn sách của ông: “Bí mật của một trí nhớ siêu phàm” và “Trí tuệ Do Thái” được phát hành tại Việt Nam.

Bạn đọc có nhu cầu tham gia vui lòng liên hệ chị Trần Bình, phụ trách truyền thông của Hội Nữ doanh nhân TP. HCM, đơn vị tổ chức chương trình hội thảo. Số điện thoại: 091 956 2468. Phí tham dự 200.000 đồng/người.

Bài: Nguyên Khánh

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua