Tham gia Bé Yêu Disney, nhận vé xem Disney Live! miễn phí

Tham dự cuộc thi Bé yêu Disney do Tiếp Thị Gia Đình tổ chức để có cơ hội nhận được vé xem Disney Live! tại TP.HCM và Hà Nội miễn phí!

Chương trình Bé Yêu Disney đã kết thúc. Tiếp Thị Gia Đình sẽ thông báo kết quả trong thời gian sớm đến các gia đình may mắn trúng thưởng.

*****

Bạn có lưu giữ lại những video vui nhộn, hài hước của các con khi hóa thân thành các nhân vật của Disney? Những hình ảnh thú vị, đáng nhớ chụp cùng với bất kì nhân vật nào trong Disney như khi đi thăm Disneyland hoặc chụp với thú nhồi bông ….

Hãy chia sẻ ngay những khoảnh khắc thú vị này cùng Tiếp Thị Gia Đình qua cuộc thi Bé yêu Disney để có cơ hội nhận được những tấm vé xem trực tiếp show diễn DISNEY LIVE! LỄ HỘI ÂM NHẠC MICKEY 2015 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 29/9 – 5/10 và Hà Nội từ ngày 09/10 – 11/10.

Disney-live-ariel-2015

Tham gia ngay game Bé Yêu Disney của Tiếp Thị Gia Đình để có cơ hội gặp gỡ Ariel và Sebastian từ bộ phim Nàng Tiên Cá ngoài đời!

GIẢI THƯỞNG

Mỗi tuần, Tiếp Thị Gia Đình sẽ chọn ra 7 gia đình may mắn nhất, mỗi gia đình nhận 04 tấm vé xem show diễn Disney Live tổng trị giá 1.600.000 đồng.

Ngoài ra, 30 gia đình may mắn khác sẽ có cơ hội được giảm giá 20% khi mua vé xem bất kỳ show diễn Disney Live!  Bạn đừng quên: bé cao dưới 1m được miễn vé vào cửa!

tiepthigiadinh-be-yeu-disney-ve-xem-disney-live

Những tấm vé may mắn xem Disney Live! này có thể thuộc về bạn

THỂ LỆ

Vui lòng đọc kỹ thể lệ cuộc thi trước khi tham dự. Xin lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho các show diễn tại Tp.HCM và Hà Nội.

Thể lệ Bé yêu Disney****

Bạn có câu hỏi khác? Hãy tìm hiểu thêm về chương trình Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey tại đây:

Lịch diễn
Thông tin bán vé tại Tp.HCM
Những câu hỏi thường gặp về Disney Live!

Đừng bỏ qua