Tập 2 Nam phi liên hoàn kế ra mắt sau thời gian 3 tuần chờ đợi và delay thêm… 1 ngày

Tập 2 của bộ phim hài cổ trang vừa được ra mắt, tiếp tục kể cho khán giả câu chuyện hài hước, cùng những cuộc đối đầu không kém phần căng thẳng giữa các phi tần chốn hậu cung

Kết thúc tập 1 trong sự căng thẳng của các phi tần; tập 2 Nam phi liên hoàn kế là những tháo gỡ để giúp khán giả hiểu rõ hơn về các nhân vật trong phim. Mối mâu thuẫn giữa Nam Phi (Nam Thư) với Bắc Phi (Hải Triều); Đông Phi (BB Trần) và Thái Hậu (Minh Dự) được đẩy lên cao trào.

Những âm mưu hãm hại nhau của các phi tần được khắc họa dưới góc nhìn hài hước; nhưng cũng không kém sâu sắc. Với màu sắc cổ trang được đầu tư rất chỉn chu về cảnh trí; trang phục và hậu kỳ, tập 2 đã tiếp tục đem đến cho khán giả những thước phim đẹp mắt, đậm chất giải trí.

Tập 2 Nam phi liên hoàn kế

Trong tập phim này là câu trả lời cho việc câu hỏi: “Quạ đen liệu có thể trở thành phượng hoàng?”. Từ một nàng hầu rửa chân; Nam Thị một bước trở thành Nam Phi; đứng cùng vai vế với các phi tần trong hậu cung. Để đạt được điều đó, Nam Thị phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Xuyên suốt tập phim là sự nhẫn nhịn của Nam Thị khi liên tiếp bị tán vào mặt; bị đánh đập và hành hạ. Chính vì trải qua những khó khăn tại chốn hậu cung; nên Nam Thị đã đặt quyết tâm phải trở thành phi tần… nhằm thay đổi cuộc đời và số phận.

Chia sẻ về quá trình thực hiện tập phim này; Nam Thư cho biết cô và ê-kíp của mình có rất nhiều áp lực. Bởi sự đón nhận vượt ngoài sức mong đợi của Nam phi liên hoàn kế tập 1; đã khiến tất cả ê-kíp thực phải chăm chút và đầu tư thật kỹ cho tập 2; cũng như các tập sau. Nữ diễn viên dường như “mất ăn, mất ngủ”, cùng ê-kíp làm việc nhiều đêm liền; để sớm có được sản phẩm. Song song đó, cô còn phải cùng mọi người nghĩ ý tưởng; thiết kế trang phục, hậu kỳ và lên lịch thực hiện những tập phim tiếp theo của phim.

Nói về việc bị so sánh với bộ phim “Diên Hi Công Lược” đang “làm mưa làm gió” những ngày qua; Nam Thư cho biết cô vui vì sản phẩm nhỏ của mình lại được sánh ngang với bom tấn của nước bạn. Nhưng với bản thân của nàng “Kiều nữ làng hài” lại hy vọng; khán giả đừng nên so sánh cả hai bộ phim với nhau.

Nam phi liên hoàn kế

Bởi Nam phi liên hoàn kế là một bộ phim hài, yếu tố hài hước; giải trí là điều mà Nam Thư đặt lên hàng đầu khi khán giả xem phim. Bên cạnh đó, với sự đầu tư về kinh phí có hạn; không có nhà tài trợ, cùng với một ê-kíp trẻ; chưa có nhiều kinh nghiệm làm cổ trang thì làm sao có thể bì với những bom tấn hậu cung của Trung Quốc.

Với Nam Thư, cô chỉ mong sản phẩm của mình sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười đậm chất giải trí. Sẽ nhận được sự ủng hộ, yêu mến của mọi người; để bản thân cô cùng ê-kíp của mình có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và cho khán giả.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua