Gợi ý kết hợp trang phục tuyệt đẹp cho đôi bạn thân

Đẹp một mình thì ai cũng có thể, nhưng diện đồ thế nào để đẹp cả đôi với "nhỏ bạn thân" mới là xu hướng đang thịnh hành trên đường phố mùa này

Gigi Hadid và Kendall Jenner là đôi bạn thân người mẫu nổi tiếng nhất thế giới. Phong cách thời trang của họ vì thế cũng liên quan đến nhau, không ít lần cả hai xuống phố với đồ đôi đồng điệu thú vị. Có lẽ đó chính là nguồn cảm hứng của hàng triệu cặp bạn thân là fasshionista trên thế giới. Thời trang bạn thân vòng quanh thế giới cũng vì thế mà đa dạng, khi nhẹ nhàng nữ tính lúc lại nghịch ngợm phá cách. Những cách kết hợp thời trang bạn thân cho các đôi bạn thân dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mỗi khi dạo phố với “cạ cứng”.

áo pull mix cùng quần skinny jeans , và áo khoác lông. Cặp BFF này đã phá bỏ mọi giới hạn.

Áo pull mix cùng quần skinny jeans và áo khoác lông. Cặp BFF này đã phá bỏ mọi giới hạn.

thoi trang sinh doi hinh anh 2

Cặp đôi này chọn cách thể hiện tình bạn của mình bằng hai chiếc váy sinh đôi. Nếu như một cô gái chọn cách kết hợp chân váy xòe với áo lệch vai thì cô gái còn lại tôn vinh sự ngọt ngào nữ tính của mình trong chiếc váy hở vai. Mỗi người một kiểu mười phân vẹn mười.

thoi trang sinh doi hinh anh 3

Thời trang bạn thân của hai cô nàng đồng điệu với trang phục cứu hỏa và phụ kiện. Sự sáng tạo trong thời trang là vô hạn đối với các nàng.

thoi trang sinh doi hinh anh 4

Ngọt ngào và nữ tính cặp đôi này đã chính phục người nhìn bằng hai chiếc váy dài màu hồng xinh xắn. Chiếc khăn lông tăng thêm sự thời thượng của bộ trang phục.

thoi trang sinh doi hinh anh 5

Diện hai bộ trang phục giống nhau từ đầu đến chân đã khiến cặp đôi này trở nên khó phân biệt. Váy midi dài kết hợp cùng áo bèo, nhấn nhá bằng clutch.

thoi trang sinh doi hinh anh 6

Giản dị là tiêu chí của cặp BFF này, hai chiếc váy giống nhau được phối với giảy cùng màu.

thoi trang sinh doi hinh anh 9

Áo len ôm kết hợp cùng chân váy midi cùng màu, cặp đôi này sẽ khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

thoi trang sinh doi hinh anh 7

Áo jacket cặp, vừa mạnh mẽ vừa cá tính.

thoi trang sinh doin hinh anh 10

Quần tây, áo croptop, áo blazer là công thức tỏa sáng của cặp đôi này

Bài: Lena

Tiếp Thị Gia Đình

 

 

Đừng bỏ qua