Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh – Tóc Tiên lần đầu kết hợp hoành tráng

Tiết mục Party của 3 nghệ sĩ đã tạo nên nhiều điều bất ngờ cùng không khí sôi động cho sự kiện

Trong sự kiện ra mắt Chuyên gia selfie – camera kép Oppo F3 Plus bên cạnh sự xuất hiện hùng hậu của dàn sao Việt, chương trình còn gây bất ngờ với tiết mục lần đầu tiên kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh – Tóc Tiên. Bộ ba nghệ sĩ mang đến ca khúc Party, một sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Do lịch trình của cả 3 nghệ sĩ đều khác nhau nên việc kết hợp và luyện tập cho một sản phẩm chung khá khó khăn.

Oppo F3 Plus hinh anh 5

Ca khúc được 3 nghệ sĩ thực hiện tại 3 phòng thu khác nhau, với 3 màu giọng khác nhau được nhạc sĩ Dương Khắc Linh “phù phép” thực hiện để có một bản phối hài hoà về giọng hát. Nam nhạc sĩ cũng chia sẻ rằng việc theo dõi và xử lý bản thu của cả 3 nghệ sĩ sao cho đồng nhất cũng không phải là điều gì quá khó khăn vì cả 3 nghệ sĩ có giọng hát khá gần nhau, không chênh lệch nhiều về chất giọng.

Oppo F3 Plus hinh anh 2

Oppo F3 Plus hinh anh 3

Noo Phước Thịnh thì hào hứng: “Cuối cùng cũng chờ được đến ngày này khi có sự kết hợp  đặc biệt với 2 mỹ nhân là chị Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên. Tôi gọi vui dự án này là “333” vì 3 người có 3 lịch trình khác nhau, thời gian tập nhảy cho phần trình diễn cũng khác nhau, thu âm tại 3 địa điểm, thế nhưng đã mang đến một thành phẩm hoàn chỉnh nhất có thể. Rất hy vọng khán giả yêu thích và đón nhận Party, một sản phẩm đặc biệt, món quà tinh thần được đầu tư nhiều tâm huyết của 3 chị em cùng toàn bộ ekip thực hiện”.

Oppo F3 Plus hinh anh 4

Với tâm huyết của cả 3 nghệ sĩ lẫn toàn bộ e-kip thực hiện, sự kiện ra mắt Oppo F3 Plus mong muốn mang đến một món quà tinh thần nhiều bất ngờ và niềm vui mãn nhãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả tham dự. Bên cạnh đó, Tóc Tiên cũng gửi đến khán giả ca khúc Walk Away, một ca khúc nhạc dance mới của nữ ca sĩ. Từng trình diễn bài hát này tại một số chương trình nhưng với sự kiện đặc biệt lần này, Tóc Tiên dàn dựng tiết mục hoành tráng mang màu sắc Paris by night. Nữ ca sĩ khuấy động không khí cùng dàn vũ công hoành tráng và vũ đạo bắt mắt. Bên cạnh đó, Tóc Tiên cũng thể hiện ca khúc Thế giới không có anh cực kỳ sôi động.

Oppo F3 Plus hinh anh 6

Để kết lại phần trình diễn của mình cô chọn bản hit Em không là duy nhất đang được đông đảo khán giả trẻ yêu thích. Đây cũng là lần đầu tiên Tóc Tiên hát live ca khúc này trên sân khấu lớn, phần trình diễn của cô còn có sự hỗ trợ của team Tóc Tiên The Voice. Oppo F3 Plus là chuyên gia selfie thế hệ mới của OPPO Camera Phone, với camera kép ở mặt trước, có khả năng chụp ảnh selfie góc rộng 120 độ giúp việc chụp ảnh “tự sướng” một nhóm đông người trở nên dễ dàng hơn bao giờ. Không chỉ vậy, chế độ selfie đẹp tự nhiên giúp hình ảnh tự sướng luôn có màu da hồng hào khoẻ mạnh rạng rỡ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua