Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu đắt show

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, người mẫu sáng giá Ngọc Châu trúng show liên tục tại tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week 2017

Đặt chân đến Seoul chưa đầy một ngày, Ngọc Châu đã phải vội vã chuẩn bị cho show diễn đầu tiên trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Seoul – Seoul Fashion Week.

ngoc chau hinh anh

Show diễn đầu tiên của Ngọc Châu diễn ra vào lúc 17giờ địa phương cho thương hiệu LIE của nhà thiết kế Chung Chung Lee.

ngoc chau hinh anh 2

Sự xuất hiện lần này của Ngọc Châu trong dàn người mẫu biểu diễn cho nhà thiết kế Chung Chung Lee cũng đánh dấu lần thứ hai hợp tác giữa Quán quân Vietnam’s Next Top Model và nhà thiết kế Hàn Quốc. Lần đầu tiên tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 tại Hà Nội, lúc đó, Ngọc Châu giữ vị trí first face – mở màn.

ngoc chau hinh anh 3

Ngọc Châu cùng nhà thiết kế Chung Chung Lee và bà Trang Lê-Chủ tịch của Vietnam International Fashion Week

Ấn tượng từ lần đầu hợp tác, nhà thiết kế danh tiếng Hàn Quốc quyết định làm việc với Be U Model – đơn vị hiện đang quản lí Ngọc Châu – để mời người mẫu này đến với sàn diễn quê hương ông. Nói về tinh thần làm việc của Ngọc Châu, nhà thiết kế Chung Chung Lee cho biết: “Mặc dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng Châu đã luyện tập rất kĩ, tham gia đầy đủ buổi duyệt chương trình và đi đúng đội hình cũng như đảm bảo được thần thái, tinh thần của trang phục. Quyết định mời Ngọc Châu đến với SFW của tôi là một quyết định đúng đắn. Quả thực tôi rất ấn tượng với tinh thần chuyên nghiệp, ham học hỏi của Quán quân Vietnam’s Next Top Model”.

ngoc chau hinh anh 4

Hiện tại, nữ quán quân cũng vừa trúng show diễn của thương hiệu A.AV

Đặc biệt, chân đai nổi bật làng mốt Việt còn được BeU đưa tới giới thiệu tại cty YGKPlus, gsặp trực tiếp bà chủ tich của YGKPlus. Người phụ nữ quyền lực của làng mốt Hàn Quốc.

BÀI: AN AN

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua