Phạm Quỳnh Anh luôn chăm sóc bản thân để đẹp trong mắt chồng

Phạm Quỳnh Anh quan niệm: chăm sóc bản thân tốt cũng là chăm sóc gia đình. Trước tiên là mình luôn đẹp trong mắt chồng, tiếp nữa là mình luôn đủ sức khỏe và hứng khởi để quản lý gia đình tốt hơn

 

Dạo này thời tiết chuyển mùa nên bé Bella, con gái Phạm Quỳnh Anh, bệnh phải nhập viện. Vừa chuẩn bị sự kiện ra mắt phim Chàng trai năm ấy vừa chăm con nhưng cựu thành viên nhóm HAT vẫn tươi tắn. Nếu ai từng gặp Phạm Quỳnh Anh trước đây sẽ thấy cô giờ năng động và tháo vát hơn.

TTGĐ: Trước kia chỉ là ca sỹ độc quyền, giờ phụ chồng, nhạc sỹ Quang Huy, tham gia điều hành công ty, bạn có thấy quá sức?

PHẠM QUỲNH ANH: Từ khi trở thành người nhà của anh Huy, mình đã làm quen công việc các khâu nên cũng thấy quen. Giờ đây có những công việc mà anh Huy chỉ tin tưởng vợ như thủ tục, giấy phép hay chi tiêu nên dù có bận tôi cũng phải cố gắng để giúp anh.

TTGĐ: Năm ngoái, sau khi Thần tượng ra mắt, bài hit Buổi chiều hôm ấy được nhiều khán giả yêu thích. Tại sao bạn không  nhân cơ hội để trở lại sân khấu ca nhạc? Có phải Phạm Quỳnh Anh không còn niềm đam mê với âm nhạc?

PHẠM QUỲNH ANH: Thật ra thì đó cũng chỉ là một trong nhiều bài hát Quỳnh Anh đã thể hiện và được yêu mến. Để có một chỗ
đứng và cảm tình trong lòng khán giả thì sẽ cần phải có nhiều hơn một bài hát. Quỳnh Anh đang sẵn sàng với nhiều ý tưởng và dự án âm nhạc của mình trong năm sau.

Bật mí với bạn, Quỳnh Anh đang muốn thay đổi mạnh mẽ hình ảnh của mình trong tương lai. Do hình ảnh ấy hơi trái ngược với
mình nên Quỳnh Anh muốn trao đổi và tìm hiểu thêm cùng ông xã.

20141226_TTGD-COVER_PHAMQUYNHANH_Nguyen-Long

TTGĐ: Theo bạn, cuộc sống của hai vợ chồng đều là người nổi tiếng sẽ có thuận lợi và khó khăn nào?

PHẠM QUỲNH ANH: Hai vợ chồng ai cũng có hơn 10 năm làm nghề nên đã quen thuộc tới mức thấy khó khăn và thuận lợi đã trở thành lẽ tự nhiên. Vợ chồng cùng làm trong giới showbiz sẽ có nhiều thuận lợi trong giao tiếp, sự quan tâm của láng giềng và sự ưu ái của bạn bè dành cho con gái.

TTGĐ: Giờ thì Chàng trai năm ấy đã có lịch phát hành ở rạp. Tuy nhiên, trở lại với thời gian trước đó, khi sự cố về bái hát chủ đề của phim gặp rắc rối, là người nhà của đạo diễn – nhà sản xuất, Quỳnh Anh vượt qua khó khăn với chồng thế nào?

PHẠM QUỲNH ANH: Khi phim gặp sự cố thì mục tiêu duy nhất là giải quyết mọi vấn đề để phim đến được với khán giả. Điều Quỳnh Anh quan tâm nhất là làm sao giữ sự cân bằng cho anh Huy, lắng nghe và trao đổi mỗi khi anh cần phản biện hoặc góp ý. Quan trọng là sau khi anh Huy đã ra bất cứ quyết định nào, Quỳnh Anh đều ủng hộ để anh ấy có được sự tự tin ở hậu phương mà yên tâm giải quyết công việc.

TTGĐ: Có bao giờ vì mải chăm sóc gia đình mà bạn quên chăm sóc bản thân?

PHẠM QUỲNH ANH: Rất ý thức điều này nên Quỳnh Anh thường nói với anh Huy là khi nào thấy vợ luộm thuộm quá thì báo động giùm. Quỳnh Anh rất vui vì chưa lần nào nhờ quyền trợ giúp này. Mình quan niệm: chăm sóc bản thân tốt cũng là chăm sóc gia đình. Trước tiên là mình luôn đẹp trong mắt chồng, tiếp nữa là mình luôn đủ sức khỏe và hứng khởi để quản lý gia đình tốt hơn.

TTGĐ: Cảm ơn Quỳnh Anh. Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc.

20141226_COVER_TTGD_PhamQuynhAnh

PHẠM QUỲNH ANH RẤT MÊ CON

√ Chắc chắn gia đình nhỏ của Quỳnh Anh sẽ có thêm ít nhất một đứa con nữa. Có thể năm 2016, hai vợ chồng sẽ triển khai kế hoạch này.

√ Niềm vui lớn nhất của Phạm Quỳnh Anh: Đó là mỗi ngày được thấy con có thêm trò mới, thấy được tình thương và nụ cười của cả nhà dành cho bé. Những lúc mơ mộng và tưởng tượng về tương lai của con, về những hoài bão mà con có thể sẽ có trong đời, Quỳnh Anh rất hạnh phúc và thấy rằng những điều đó vô cùng thiêng liêng.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua