Perfume World tưng bừng khai trương

Perfume World, thương hiệu mang sắc hồng neon nổi bật đã chính thức ra mắt, mở ra một thiên đường nước hoa giữa lòng thành phố hối hả

Chiều 15-8, không khí tại tầng L1, Vincom Đồng Khởi đã trở nên rất “nóng”; bởi sự có mặt khá đông của khách hàng. Thương hiệu mang sắc hồng neon nổi bật đã chính thức ra mắt với cái tên mới mẻ Perfume World; như mở ra một thiên đường nước hoa giữa lòng thành phố hối hả.

Điều đầu tiên làm ai cũng phải trầm trồ là một gian hàng đẹp đẽ, lung linh và sang trọng; một thế giới mùi hương bày ra trước mắt với đủ thương hiệu, đa dạng sản phẩm. Mọi người hứng thú khi nhận phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng; và thay nhau thử đủ loại mùi hương, từ dòng nước hoa kinh điển như Chanel no.5 đến các sản phẩm “hot” nhất thị trường hiện nay như nàng Good Girl kiêu kì đều có mặt tại đây.

Perfume World hinh anh 1

MC Phan Anh xuất hiện và trở thành tâm điểm tại buổi ra mắt Perfume World.

Perfume World, thiên đường nước hoa giữa phố thị

Khoảng 18h, không khí càng “nóng” lên bởi sự có mặt của MC Phan Anh. Anh đã chia sẻ một điều thú vị về nước hoa khi phát biểu chúc mừng khai trương: “Phụ nữ nên xịt nước hoa ở đâu. Xịt vào nơi họ muốn được hôn nhất”.

Đến màn quan trọng nhất và cũng là thời khắc nhiều người mong chờ. Ban lãnh đạo thương hiệu bước lên chính thức khui rượu cùng toàn thể mọi người nâng ly; đánh dấu sự ra đời của Perfume World. Đây là thương hiệu nước hoa cao cấp phân phối hơn 100 hãng nước hoa nổi tiếng thế giới; hứa hẹn sẽ là cái tên “làm mưa làm gió” trong giới yêu mùi hương trong thời gian tới.

Perfume World hinh anh 2

Các khách mời tại buổi ra mắt.

Có những nét mặt đắn đo, băn khoăn trước khi bước vào Perfume World; không biết chọn mùi gì tiếp theo cho bộ sưu tập mùi hương đang có? Chưa biết mùi nào hợp với mình? Nơi đây có đáng tin cậy hay không? Sau cùng, mọi người đều ra về với nụ cười tươi tắn trên môi, vẻ mặt vui vẻ, mãn nguyện khi chọn được mùi hương yêu thích. Hẳn họ đã khám phá ra một nơi đa dạng mùi hương, được ủy quyền chính hãng, nơi có thể đặt trọn niềm tin. Perfume World sẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện khi nghĩ đến việc mua nước hoa.

Perfume World – hệ thống nước hoa cao cấp hứa hẹn sẽ làm nên đẳng cấp và sự khác biệt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua