Dòng sản phẩm Omega từ Na Uy sắp đến tay người tiêu dùng Việt

Ra mắt tại thị trường Việt Nam; Vitafam giới thiệu 2 sản phẩm gồm OMEGA JOINT dành cho người lớn và OMEGA 3 KIDS dành cho trẻ em

Vừa qua, công ty TNHH Vitafam đã tiến hành lễ ký kết hợp tác với công ty Vitux (Na Uy); về việc giới thiệu dòng sản phẩm OMEGA cho thị trường Việt Nam; nhằm mang đến sản phẩm uy tín chất lượng, nâng cao sức khoẻ cho người Việt Nam; cũng như mở ra cánh cửa cho các sản phẩm mới và các cơ hội thị trường.

Dòng sản phẩm Omega từ Na Uy sắp đến tay người tiêu dùng Việt

Đại diện Vitafam cho biết: “Thông qua sự hợp tác này Vitux và Vitafam; sẽ tích cực nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; mang đặc trưng của Vitafam và thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam; giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ Na Uy, phủ rộng khắp từ Bắc vào Nam; nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của khách hàng”.

Và để ra mắt tại thị trường Việt Nam; Vitafam giới thiệu 2 sản phẩm hướng tới các phân khúc khách hàng khác nhau; bao gồm: OMEGA JOINT dành cho người lớn và OMEGA 3 KIDS dành cho trẻ em. Với sự kết hợp mới cùng các đặc tính vượt trội và mức giá khoảng 500.000 đồng cho một tháng sử dụng; sản phẩm của Vitafam thỏa mãn nhu cầu của người dùng Việt Nam; cả về chất lượng, giá cả, kiểu dáng mẫu mã và tiện ích sản phẩm. OMEGA JOINT và OMEGA 3KIDS chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ Quý 2 năm 2018.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sẽ được đẩy mạnh kết nối với các đại lý; nhà phân phối nhằm mở rộng cơ hội thị trường; và hứa hẹn trở thành sản phẩm VIÊN NHAI OMEGA (Soft Chews); độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua