Niềm vui được lên bìa Tiếp Thị Gia Đình tại Hội sách 2016

Không bán sách, báo, gian hàng E35 của Tiếp Thị Gia Đình tại Hội sách 2016 TP.HCM, vẫn nổi bật và đông đúc với hoạt động chụp hình lên bìa Tiếp Thị Gia Đình

Trong gian hàng của mình, suốt thời gian diễn ra hội sách, từ 21 đến 27–3–2016, Tiếp Thị Gia Đình không bán gì cả. Đây là nơi Tiếp Thị Gia Đình tổ chức nhiều hoạt động vui, bổ ích cho bạn đọc như chụp ảnh lên bìa Tiếp Thị Gia Đình, giải câu đố, xem biểu diễn ảo thuật… miễn phí như món quà đặc biệt cám ơn bạn đọc và mừng sinh nhật Tiếp Thị Gia Đình vừa tròn 15 năm tuổi.

HÁO HỨC LÊN BÌA 

len bia Tiep Thi Gia Dinh tai hoi sach 2016 hinh anh 2

Các bé háo hức được lên bìa Tiếp Thị Gia Đình

Với backdrop hoa trắng nền nã, khu vực chụp ảnh lên bìa báo luôn đông đúc, thu hút sự chú ý và quan tâm của bạn đọc. “Gương mặt bìa đặc biệt” của Tiếp Thị Gia Đình không chỉ có các bạn trẻ năng động mà còn có rất nhiều gia đình, các chàng trai, nhóm bạn, cặp tình nhân. Trong số đó, có những bạn đặt in đến 60 cuốn chỉ để tặng và lưu giữ làm kỷ niệm.

len bia Tiep Thi Gia Dinh tai hoi sach 2016 hinh anh 3

Một bạn đọc sau khi cầm trên tay cuốn báo mình lên bìa Tiếp Thị Gia Đình đã thốt lên: “Đẹp quá! Chẳng bao giờ tôi nghĩ người bình thường như mình sẽ được lên bìa Tiếp Thị Gia Đình đâu! Trước giờ bìa của Tiếp Thị Gia Đình toàn người nổi tiếng và xinh đẹp thôi hà. Tôi phải cất giữ thật kỹ, vì đó là lần duy nhất tôi trở thành “người nổi tiếng” trên Tiếp Thị Gia Đình”. Ngoài báo in làm theo yêu cầu, các hình ảnh đều đã đăng tải trên website Tiếp Thị Gia Đình, giúp bạn đọc khắp nơi dễ dàng lưu giữ theo cách riêng của mình.

NHIỀU QUÀ TẶNG GỬI ĐẾN BẠN ĐỌC

len bia Tiep Thi Gia Dinh tai hoi sach 2016 hinh anh 4

Nhân viên TTGĐ phát báo và quà tặng bạn đọc

Tại hội sách, rất nhiều quà tặng trân trọng gửi đến tận tay bạn đọc. Đó là những món quà nhỏ nhưng thiết thực như cuốn báo mới, túi đựng hộp cơm, sữa TH True Milk, sữa Unisoy hay những chiếc quạt tay xinh xắn.

len bia Tiep Thi Gia Dinh tai hoi sach 2016 hinh anh 5

Bên cạnh đó, mỗi tối, Tiếp Thị Gia Đình còn mời ảo thuật gia, các em khuyết tật nhưng tài năng ở Văn phòng 2 OSEDC Việt Nam đến biểu diễn nhạc cụ dân tộc, phục vụ bạn đọc trong phút dừng chân tham quan hội sách.

len bia Tiep Thi Gia Dinh tai hoi sach 2016 hinh anh 6

Các em ở OSEDC biểu diễn nhạc cụ dân tộc

Những tràng pháo tay nồng nhiệt, phút im lặng lắng nghe tiếng đàn và cả những lời cám ơn khi nhận món quà bất ngờ từ Tiếp Thị Gia Đình là hạnh phúc lớn nhất Tiếp Thị Gia Đình có được sau sự kiện này.

THÂN MỜI BẠN THAM GIA NGÀY HỘI GẮN KẾT GIA ĐÌNH CÙNG TTGĐ

• Hân hoan mừng sinh nhật 15 năm, Tiếp Thị Gia Đình thân mời các gia đình đến chung vui trong Ngày hội gắn kết gia đình cùng TTGĐ vào đầu tháng 5–2016. Có rất nhiều hoạt động hấp dẫn, lý thú đang chờ bạn trong buổi gặp gỡ đặc biệt này.
• Thông tin chi tiết về cách đăng ký tham dự sẽ được Tiếp Thị Gia Đình cập nhật trong số báo ra ngày 25–4–2016, trên website http://tiepthigiadinh.sunflower.vn và Facebook: www.facebook.com/ tapchitiepthivagiadinh.

 

Đừng bỏ qua