Những giá trị tốt đẹp và tử tế được gói ghém trong Khoảnh khắc cuộc đời

Đây không chỉ có những câu chuyện đẹp về sự thành công, những câu chuyện vượt khó mà còn có những câu chuyện thất bại, những lựa chọn sai lầm để cảnh báo và cảnh tỉnh mọi người

Khoảnh khắc cuộc đời là chương trình có định dạng talkshow; do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình có 365 tập (thời lượng 15 phút/tập); phát sóng vào lúc 22h45 mỗi ngày trên kênh HTV9; bắt đầu từ ngày 6/5/2019.

Mỗi tập của Khoảnh khắc cuộc đời là một câu chuyện khác nhau về những hoàn cảnh; những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống; được kể lại bởi chính nhân vật của câu chuyện ấy. Họ là những con người thuộc mọi tầng lớp trong xã hội. Câu chuyện của họ có thể đã từng xuất hiện; và gây xúc động mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông; hoặc chưa từng được khán giả biết đến.

Điều quan trọng và cũng là mục tiêu lớn nhất của chương trình đó là thông qua những câu chuyện này; để truyền tải đi những thông điệp tích cực; và để câu chuyện đó không chỉ làm thay đổi cuộc đời của 1 cá nhân; 1 con người mà còn có thể tạo thành nguồn cảm hứng; động lực để thay đổi cuộc đời của nhiều người theo hướng tốt đẹp hơn.

Ngoài các nhân vật khách mời; mỗi tập của Khoảnh khắc cuộc đời còn có sự góp mặt của một nhân vật host; là những nhân vật truyền cảm hứng nổi tiếng như: “Tiến sĩ triệu view” Lê Thẩm Dương; diễn giả Francis Hùng, đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Vũ Thành Vinh; MC – Nhà báo Phước Lập, ca nhạc sĩ Hamlet Trương… Không chỉ mang đến phần trò chuyện thú vị, gần gũi cùng với các khách mời; các host còn chia sẻ những lời khuyên chân thành và cách vượt qua thử thách, biến cố từ những kinh nghiệm của mình.

Trong buổi gặp gỡ báo chí, diễn thuyết gia Francis Hùng chia sẻ: “Không quan trọng điều gì xảy đến với chúng ta; quan trọng là cách chúng ta đối phó với điều đó. Tôi tin chương trình sẽ là những bài học mà chúng ta có thể xem và rút ra cho mình”.

Nhà báo – MC Phước Lập nhận định: “Tôi nghĩ Khoảnh khắc cuộc đời không chỉ là 1 chương trình truyền hình đơn thuần; mà còn là 1 cuộc chiến về mặt truyền thông để bảo vệ những giá trị tốt đẹp và tử tế của cuộc đời. Với chương trình này, tôi đã nhận đủ 3 giá trị nền tảng mà tôi yêu thích đó là: đức tin, niềm hy vọng và tình yêu thương”.
Khoảnh khắc cuộc đời

Nhà văn – ca nhạc sĩ Hamlet Trương cho rằng việc tham gia chương trình mang đến cho anh cơ hội để trải nghiệm; lắng nghe các câu chuyện thật đến từ những người xung quanh; để làm giàu thêm vốn sống của chính bản thân mình. Anh tin với góc nhìn trẻ, sự tò mò, Hamlet sẽ trở thành cầu nối của người trẻ; và những điều thiện vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống. Từ đó, lan toả các nguồn cảm hứng và giúp những giá trị tích cực được nhân rộng thêm.

Đại diện của nhà sản xuất, NSƯT Vũ Thành Vinh (Tổng GĐ công ty Truyền thông Khang) cho biết: “Chương trình phát sóng vào khung giờ 22h45 hàng ngày trên kênh HTV9; với mong muốn trước khi đi ngủ khán giả sẽ có được những khoảnh khắc với thông điệp tốt đẹp; để ngày hôm sau thức dậy tái tạo những nguồn năng lượng tích cực”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua