Nhóm nhạc Hàn Quốc INFINITE đến Việt Nam biểu diễn

Đêm chung kết Nhạc Hội Song Ca ngày 16.4 sẽ chào đón nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc là INFINITE. Đây là những khách mời đặc biệt sau ca sĩ Yesung của nhóm nhạc Super Junior từng góp mặt trong tập mở màn của phiên bản Việt hóa từ Duet Song Festival

Các fan Việt đang sôi sục với thông tin INFINITE sang Việt Nam từ vài ngày nay, sau khi kênh youtube chính thức của Nhạc Hội Song Ca đăng tải clip nhóm nhạc nam nổi tiếng chào khán giả dải đất hình chữ S.

Nhóm INFINITE gửi lời chào khán giả Việt Nam

INFINITE là nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập từ năm 2010 bởi công ty Woollim Entertainment gồm 7 thành viên Sungkyu (trưởng nhóm, hát chính), Dongwoo, Woohyun, Hoya, Sungyeol, L, Sungjong. Thành viên L có ngoại hình điển trai và góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nên được khán giả biết đến nhiều nhất.

INFINITE 1

Thời gian đầu nhóm khá chật vật vì được đào tạo bởi công ty quản lý nhỏ, không tên tuổi so với những ông lớn của K- Pop như SM, JYP, YG… Album đầu tay của nhóm là Over The Top phát hành vào tháng 7–2011. Mini album của nhóm là New Challenge ra mắt tháng 3–2013 bán được 160.000 bản ở Hàn Quốc và là một trong những album bán chạy nhất năm đó.

Những khó khăn thuở mới vào nghề đã tạo động lực cho nhóm nhạc vượt khó. Bí quyết thành công của nhóm là vũ đạo mới lạ, đẹp mắt nên các MV The Chaser, Last Romeo, Fly Again… đều nhận được phản hồi tích cực. Nhóm từng hai lần tổ chức tour khắp thế giới với tên gọi One Great Step (2013), INFINITE Effect (2015).

INFINITE 5

Không chỉ hoạt động nhóm, từng thành viên INFINITE còn có hoạt động riêng như Sunggyu, Woohyun… ra sản phẩm riêng. Một vài thành viên còn tập hợp lại thành các nhóm nhỏ như INFINITE H (Dongwoo, Hoya). INFINITE F (L, Sungyeol, Sungjong) cũng khá thành công.

Ngoài ca hát, các thành viên của nhóm còn hoạt động mạnh ở lĩnh vực phim ảnh. L đóng phim iu, What Is Mom, I Want To Protect You…, Hoya đóng phim Reply 1997, Sungjong tham gia truyền hình thực tế… Fanclub của nhóm có tên gọi Inspirit.

INFINITE sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Nhạc Hội Song Ca được truyền hình trực tiếp lúc 19h Chủ nhật ngày 16–4–2017 trên kênh HTV7.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua