Nhóm hài DAMtv ra mắt “Pikachu đâu rồi?”

Nhóm hài Damtv chính thức ra mắt bộ phim hài sitcom mang tên “Pikachu đâu rồi?” sau một thời gian dài bị trì hoãn vì nhiều lý do khách quan

Sau hơn nửa năm với biết bao “lời hứa gió bay”, ngày 12–6 vừa qua, nhóm hài DAMtv đã chính thức giới thiệu tập đầu tiên của sitcom hài “Pikachu đâu rồi?”. Dự án phim này hứa hẹn đầy vui nhộn, hài hước vốn là thế mạnh của nhóm, đồng thời được đầu tư kỹ lưỡng về tạo hình và kịch bản, chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng sau bao ngày đợi mong. Sitcom lần này sẽ gồm 4 tập và nhóm vẫn đang xử lý, trau chuốt những tập còn lại.

Nhóm hài DAMtv giới thiệu tập 1 của “Pikachu đâu rồi?”

Vẫn phong cách hài châm biếm, bộ phim có đề cập nhiều vấn đề “nhức nhối” trong xã hội thông qua những nhân vật hoạt hình quen thuộc: Conan, Thủy thủ mặt trăng, Sakura, Sasuke, Nobita… Những hình ảnh, tính cách nhân vật mà nhóm hài DAMtv truyền tải có thể sẽ không đúng chuẩn với các nhân vật gốc. Tuy nhiên, với tiêu chí “vui là chính”, nhóm không có ý xúc phạm hay phỉ báng bất kỳ nhân vật, cá nhân hay tổ chức nào.

nhom hai damtv ra mat pikachu dau roi 1

Các nhân vật trong “Pikachu đâu rồi?”

Thời điểm cuối năm 2015, nhóm hài DAMtv đã tổ chức một buổi họp mặt khán giả vô cùng ấm cúng và vui vẻ nhân kỷ niệm 4 năm thành lập, đồng thời tri ân đến các cộng tác viên, truyền thông báo chí cũng như thông báo nhóm đã nhận được chiếc nút vàng (gold button) của YouTube khi đạt mốc 1 triệu người theo dõi (subscriber). Cũng trong buổi offline này, DAMtv cũng cho ra mắt bộ phim kinh dị ngắn mùa Halloween mang tên “Một chục câu chuyện kinh dị” và bật mí dự án phim hài sitcom mang tên “Pikachu đâu rồi?” dự kiến sẽ ra mắt vào Tết Nguyên Đán 2016.

nhom hai damtv ra mat pikachu dau roi 2

Tạo hình nhân vật Naruto của Huỳnh Lập

Tuy nhiên, nhóm hài DAMtv đã rất nhiều lần thất hứa và trì hoãn ngày giới thiệu tác phẩm “Pikachu đâu rồi?” bởi các lý do khách quan mà bất cứ khán giả nào yêu quý nhóm đều biết. Trưởng nhóm Huỳnh Lập bận rộn với các show diễn riêng và tham gia làm “quân sư” cho các cuộc thi hài, những thành viên khác của nhóm cũng có nhiều dự án nghệ thuật và công việc cá nhân. Các fan mặc dù rất hâm mộ nhóm hài này nhưng đã không ít lần “nổi điên” vì sự chậm trễ quá lâu.

nhom hai damtv ra mat pikachu dau roi 3

Tạo hình nhân vật thám tử Conan

Damtv là nhóm hài nổi tiếng với nhiều clip hài đặc sắc, mang đậm phong cách giới trẻ như Kính Vạn Bông, Chầu Hoan Công Chúa, Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô Dam… Damtv nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ. Nhóm còn đoạt giải “Web TV Asia Award” cho hạng mục video của năm với phim ngắn hài “Chầu hoan cua chống”.

Bài: Alex Võ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua