Nhân tố bí ẩn live show 7: Giám khảo ngượng ngùng gặp lại sau khi cãi nhau to tiếng

Sau khi 4 vị giám khảo đã có một trận cãi nhau nảy lửa ở live show 6 Nhân tố bí ẩn thì giờ đây, ở liveshow 7 này họ tỏ ra ngượng ngùng khi gặp lại nhau

Sau vụ lùm xùm scandal của 4 vị huấn luyện viên, tối ngày 31-7, live show 7 của chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 dường như không còn mang tính chất giải trí, thư giãn như các lần trước khi các huấn luyện viên xuất hiện một cách không tự nhiên. Mặc dù đã cố tươi cười ra chào khán giả, họ vẫn bị nhiều người cho rằng thiếu tự nhiên và ngượng ngùng. Thậm chí các huấn luyện viên không còn nhìn nhau và tranh luận sôi nổi khi ngồi trên ghế nóng.

liveshow 7 nhan to bi an hinh anh 1
liveshow 7 nhan to bi an hinh anh 6

Riêng phần thi của Minh Như, các giám khảo đã không còn tranh cãi kịch liệt như tuần trước mà thay vào đó cô nhận được rất là nhiều lời khen. Sau khi trình diễn hai ca khúc “Adagio” và “Con yêu mẹ”, Tùng Dương đánh giá cao bản lĩnh của Minh Như khi thử thách bản thân. Thanh Lam thì cho rằng cô hát khá thuyết phục ở những nốt cao nhưng tới nốt trầm vẫn chưa được mượt mà lắm. Tuy nhiên, riêng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương lại khá dè dặt khi nhận xét về học trò cưng của mình, cô cho biết 3 giám khảo còn lại và khán giả sẽ có sự đánh giá công bằng.

liveshow 7 nhan to bi an hinh anh 3

liveshow 7 nhan to bi an hinh anh 5

Trong đêm live show 6, khi Minh Như trình diễn bài hát “Who cares” do Dương Khắc Linh sáng tác thì giám khảo Tùng Dương lại cho rằng bài hát đó không phù hợp với độ tuổi của Minh Như khi cô bé chỉ mới 17 tuổi. Hồ Quỳnh Hương đáp trả lại và nói phần nhận xét của Tùng Dương chẳng liên quan gì vì đây là cuộc thi hát. Ngay lập tức, ca sĩ Thanh Lam mắng Hồ Quỳnh Hương không được nói như thế vì nói như thế “láo ơi là láo”. Sau đó, cô còn ám chỉ Hồ Quỳnh Hương là giả tạo, đóng kịch. Về phía Hồ Quỳnh Hương, nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô rất buồn khi nghe đàn chị của mình nói như vậy.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua