Nhân sâm Geumhong – Geumsan: Rễ của sự sống

Đến với hội nghị nhân sâm Geumhong – Geumsan, quý khách hàng không chỉ được thử nghiệm những chế phẩm từ nhân sâm Geumsan; mà còn được thưởng thức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật với chương trình đặc sắc

Ngày 25/1/2018; Hội nghị xúc tiến thương mại Nhân sâm Geumhong – Geumsan; do Công ty Cổ Phần Geumsan tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế Eden Plaza Đà Nẵng. Hiệp hội sâm Geumhong mời các chuyên gia hàng đầu về nhân sâm của Hàn Quốc; trực tiếp hướng dẫn; tư vấn cho người tiêu dùng những thông tin chính xác nhất về nguồn gốc và tác dụng của nhân sâm; đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hội nghị đã thu hút đông khách mời đến tham dự.

nhan sam Geumsan hinh anh 1

Các quý khách hàng không chỉ được thử nghiệm những chế phẩm từ nhân sâm Geumsan; mà còn được thưởng thức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật với chương trình đặc sắc; tham gia các trò chơi thú vị và nhận quà tặng từ ban tổ chức. Đặc biệt, đây còn là cơ hội để bạn lựa chọn những món quà biếu Tết; cũng như các chế phẩm từ nhân sâm có chất lượng tốt nhất với chính sách ưu đãi bán hàng giảm đến 10% trên tất cả sản phẩm.

Nhân sâm Geumsan khuyến mãi hấp dẫn

Riêng với sản phẩm Kẹo sâm và Nước gạo hồng sâm 3o; áp dụng khuyến mãi mua 2 tặng 1 cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, từ ngày 26  đến 28/1/2018, Quý khách hàng cũng có cơ hội ghé Phiên chợ nhân sâm tại cửa hàng Geumhong Vincom 910A Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng để nhận những món quà giá trị từ nhân sâm Geumsan hoàn toàn miễn phí và tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

nhan sam Geumsan hinh anh 2

Tham khảo sản phẩm tại http://geumsan.com.vn/.

Hotline: 1900 7148.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua