Nhà thiết kế Lâm Gia Khang: Con gái mặc đẹp thì thu hút thật đấy, nhưng chưa đủ!

Trên thế giới, họ cho rằng đẹp phần nhìn không thôi chưa đủ, trang phục phải tỏa ngát hương thơm thì mới thể hiện trọn vẹn tinh thần của thời trang và phong cách, vì đẹp là phải thơm

Từ những ngày đầu theo đuổi thời trang; nhà thiết kế Lâm Gia Khang đã tôn vinh phái đẹp và luôn tìm thấy niềm vui khi “chơi” với voan; ren dịu dàng, nâng niu vẻ đẹp của người con gái. Anh cũng háo hức không kém khi dựng nên những phom dáng cứng cáp mà vẫn mang thông điệp nữ quyền “đặc sệt”. Tất cả những gì mà top 3 Project Runway 2013 muốn là làm cho mọi cô gái trở nên đẹp; và thu hút.

nha thiet ke Lam Gia Khang hinh anh 1

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang: Khí chất ẩn trong những tầng hương

Thế nhưng, khi chia sẻ về những yếu tố làm nên sức quyến rũ của phái nữ; nhà thiết kế Lâm Gia Khang có cách nghĩ rất khác. Khang thừa nhận, cô gái có nét đẹp tự nhiên chắc chắn thu hút mọi người từ ánh nhìn đầu tiên. Cô gái có gu, biết lựa chọn phong cách phù hợp để tôn lên những nét quyến rũ của bản thân, thể hiện được chính mình luôn khiến ta ấn tượng, nhưng như thế chưa đủ. Có thể nói, vẻ đẹp toát ra từ diện mạo, trang phục là một thứ “quyền lực”.

Nhưng, người con gái quyến rũ nhất phải là một bông hoa; không chỉ có sắc, mà còn cần có hương. Bởi vì, ấn tượng sau cuối là những “bóng hồng” không chỉ mặc đẹp mà còn phải có khí chất. Khí chất là một khái niệm đôi khi rất khó giải thích. Có những cô gái thậm chí không hề đẹp; nhưng vẫn khiến bất cứ ai từng gặp nhớ mãi không quên. Với nhà thiết kế Lâm Gia Khang, một trong những yếu tố không thể thiếu, thể hiện khí chất đặc biệt của mỗi “bóng hồng” chính là hương thơm.

nha thiet ke Lam Gia Khang hinh anh 2

Bộ sưu tập Dấu ấn nàng hương

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang cho biết, bộ sưu tập mới nhất Dấu Ấn Nàng Hương vừa được trình diễn tại lễ hội thời trang đình đám Fashionology Festival 2017 chính là sản phẩm “đồng chế tác” của anh và phái đẹp; từ nguồn cảm hứng bất tận đối với sản phẩm Comfort Rose, nằm trong BST Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên. Phụ nữ dù bận rộn đến mấy vẫn phải giữ cho mình một khí chất. Điều đó thể hiện rõ nét nhất qua những mùi hương.

nha thiet ke Lam Gia Khang hinh anh 3

Ở Dấu Ấn Nàng Hương, ta sẽ thấy một chất Lâm Gia Khang thanh lịch; quyến rũ, nồng nàn hòa cùng sự trẻ trung đầy ngẫu hứng của phái đẹp. Chia sẻ về trải nghiệm cùng Comfort “ướp hương” lên trang phục phái nữ; nhà thiết kế bật mí: “Ban đầu khi nghe đến ý tưởng “đồng sáng tạo” mà Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên gửi gắm; tôi còn khá dè dặt. Tuy nhiên, tôi thích concept ướp hương nước hoa thiên nhiên cho trang phục của Comfort; đó cũng là xu hướng thời trang thế giới. Có thể nói, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên đã mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới; khuyến khích phái đẹp cảm nhận thời trang bằng mọi giác quan để thưởng thức và thể hiện nét quyến rũ của mỗi người”.

Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên

Dấu Ấn Nàng Hương là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những bông hoa hồng Pháp cao cấp; giới thiệu Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên, với hương thơm được tinh chế từ 7 thế hệ hoa hồng; tạo nên vẻ kiêu sa và cao quý cho mỗi bộ trang phục; sự sang trọng và sức sống cho người phụ nữ. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, truy cập: https://www.facebook.com/comfortvietnam/.

nha thiet ke Lam Gia Khang hinh anh 4

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua