Nghệ sĩ Việt chung tay cùng cậu bé 15 tuổi xây cầu cho người dân Vĩnh Long

Nam Phương Foundation trong năm 2017 đã hoàn thành 4 dự án tại Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp và Vĩnh Long với tổng trị giá hơn 5 tỉ đồng

Sáng ngày 13–1 vừa qua, đội hình “trai xinh gái đẹp” gồm người mẫu Ngọc Thúy, Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân; người mẫu Hồng Xuân, ca sĩ Chí Thiện… đã góp mặt tham dự buổi lễ khánh thành cầu Nam Phương tại xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long; và khởi công cầu Khang Vinh tại xã Bình Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long đồng hành cùng Nam Phương Foundation do học sinh thành lập.

nam phuong foundation 5

Theo chia sẻ tại buổi lễ khánh thành lần này tại tỉnh Vĩnh Long, cây cầu có tổng kinh phí dự kiến khoảng 899 triệu; trong đó 29% số tiền do địa phương vận động đóng góp; và 71% còn lại được Nam Phương Foundation và Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan tài trợ; theo chương trình Kiến tạo nhịp cầu.

nam phuong foundation 4

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ đã cùng với Nam Phương Foundation tặng những phần quà ý nghĩa; cho trẻ em học sinh vượt khó và người dân có hoàn cảnh khó khăn; đang sinh sống tại địa phương.

nam phương foundation 3

Chiều cùng ngày, các nghệ sĩ cũng đã có mặt tại huyện Bình Phước; tỉnh Vĩnh Long để cùng khởi công xây dựng cầu Khang Vinh. Khác với những cây cầu trước đây của chương trình; cầu Khang Vinh là cây cầu được xây dựng bởi nguồn vốn được huy động; và quyên góp từ nhiều nguồn khác nhau bởi mạng lưới đại sứ học sinh trung học của Nam Phương Foundation; do em Võ Nguyễn Anh Vinh (15 tuổi) phát động.

nam phuong foundation 2

Anh Vinh là một trong những đại sứ tiêu tiêu biểu; của quỹ thiện nguyện từ những ngày đầu thành lập quỹ. Hiện em đang là học sinh lớp 10 trường quốc tế SSIS.

nam phương foundation 1

Nam Phương Foundation trong năm 2017 đã hoàn thành 4 dự án; tại Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp và Vĩnh Long với tổng trị giá hơn 5 tỉ đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua