Lễ hội âm nhạc MTV Connection năm nay có gì thú vị?

Lễ hội âm nhạc MTV Connection sẽ quay lại vào ngày 28−4 với chủ đề Wake Up The Monster − Đánh thức quái vật. Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh sẽ là hai nhân tố mới

Lễ hội âm nhạc MTV Connection sẽ quay lại với khán giả trẻ Sài gòn vào ngày 28−4 với chủ đề Wake Up The Monster − Đánh thức quái vật. Đây là điểm nhấn trong chiến dịch trở lại hoành tráng và quy mô của MTV tại thị trường Việt Nam. Nhân tố đặc biệt chính là đôi bạn thân Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, hứa hẹn sẽ bùng nổ cùng hơn 5000 khán giả tại lễ hội âm nhạc này.

Đại nhạc hội bùng nổ mùa hè 2016

Nếu như 2015 là một năm mang lại nhiều thành công cho Minh Hằng cả về sự nghiệp và hình ảnh của một cô gái năng động, cá tính đa sắc màu thì Hoàng Thuỳ Linh lại gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng bởi hình ảnh sexy girl. Với sức hút đầy ma lực, sức nóng “vượt qua nhiệt kế”, cả hai đã chinh phục giới trẻ bởi những sản phẩm âm nhạc đặc sắc. Hiện tại Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh đang ráo riết luyện tập những tiết mục đủ “nóng” để làm bùng nổ sân khấu của MTV MONSTER.

“Minh Hằng đang rất háo hức chờ đợi xem chú quái vật của MTV sẽ như thế nào và hy vọng rằng những tiết mục kết hợp mà Minh Hằng mang tới trong MTV Connection tháng này sẽ khiến quái vật MTV phải thức dậy thật sớm!” – Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ.

lễ hội âm nhạc MTV Connection hình ảnh 2

Với vẻ ngoài nóng bỏng, Minh Hằng sẽ khuấy động MTV MONSTER bùng nổ hơn bao giờ hết.

Ngoài Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, MTV sẽ tiếp tục tiết lộ rất nhiều ngôi sao đang được khán giả trẻ yêu thích, những đại sứ sẽ cùng MTV và hàng triệu khán giả trên cả nước đánh thức quái vật đang ngủ say. Lễ hội âm nhạc MTV Connection − Wake Up The Monster được MTV Vietnam kết hợp cùng ca sĩ/nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình (Bpro Media) tổ chức vào lúc 19 giờ ngày 28−4 tại sân khấu 4A, Nhà Văn hoá Thanh Niên. Chương trình được livestream trực tiếp từ 18 giờ trên microsite wakeupmonster.mtvvn.com.vn.

le hoi am nhac MTV Connection hinh anh 3

Hoàng Thuỳ Linh cũng được cho là nhân tố mới của MTV MONSTER.

“MTV là một thương hiệu thế giới, một huyền thoại đã ghi dấu ấn mạnh mẽ qua nhiều thế hệ khán giả Việt Nam. Khi được MTV chọn làm đối tác đồng hành cho các lễ hội âm nhạc MTV Connection, bản thân Trịnh Thăng Bình và công ty Bpro rất hào hứng và chắc chắn sẽ mang lại những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, độc đáo với tính chuyên môn cao, theo đúng giá trị thương hiệu của MTV” – Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

le hoi am nhac MTV Connection hinh anh 4

Trịnh Thăng Bình là ngôi sao sáng giá của MTV MONSTER tháng 4 năm nay.

Ngoài ra, chương trình có sự góp mặt của các ngôi sao nhạc trẻ đình đám như Tóc Tiên, Trọng Hiếu Idol cùng nhiều tên tuổi khác. Đây được xem như một đại nhạc hội thật sự đối với những người đam mê âm nhạc và sự sôi động của không gian mà nó mang lại. Bạn có thể lắc lư theo điệu nhạc, nhún nhảy cùng với thần tượng của mình. Thậm chí bạn còn được dịp thể hiện những khả năng nghệ thuật của mình trên sân khấu khi biểu diễn cùng với thần tượng một cách đầy ngẫu hứng và bùng nổ.

le hoi am nhac MTV Connection hinh anh 5

ĐÔI NÉT VỀ WAKE UP THE MONSTER

Với quyết tâm trở lại mạnh mẽ và quyết liệt tại thị trường Việt Nam, MTV − kênh quốc tế dành cho giới trẻ, chính thức tung ra chiến dịch Wake Up The Monster − Đánh thức quái vật với sự hưởng ứng của đông đảo nghệ sĩ và khán giả để cùng nhau đánh thức chú quái vật MTV − đại sứ của rất nhiều niềm vui và sự bất ngờ mà MTV sẽ mang tới trong thới gian tới. MTV Monster chỉ có thể thức dậy bằng âm nhạc, điệu nhảy của những chương trình MTV Connection, thông qua sự tương tác trên microsite wakeupmonster.mtvvn.com.vn và tổng đài MTV 19001255 .

le hoi am nhac MTV Connection hinh anh 6

MTV MONSTER là một chương trình nhạc hội lớn nhất thế giới được tổ chức tại Việt Nam.

Quái vật MTV khi bừng tỉnh sẽ mang đến những món quà vô cùng thú vị trong thế giới MTV Land: Chiến dịch Sexy Summer, Sân chơi tương tác dành cho giới trẻ MTVinsider.com, các sự kiện do MTV tổ chức thường xuyên trên khắp cả nước, các chương trình mới thực sự đặc biệt và được thiết kế dành riêng cho đối tượng khán giả MTV như MTV Bus, MTV Wake Up, MTV I live, MTV Go now…

Box cách thức tham dự:

Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/mtvvietnam.com.vn và website http://www.mtvvietnam.com.vn để nhận vé tham dự chương trình miễn phí và cùng MTV Việt Nam đánh thức MTV Monster.

Tham gia game tương tác trên kênh MTV (Vtvcab, HTVC, K+, VTC, AVG, HDtv, Mytv) để nhận vé Exclusive với vị trí ngay sát sân khấu!

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua