Lazada ký kết hợp tác chiến lược với Realme, Lock&Lock và Bosch

Việc ký kết hợp tác chiến lược với ba thương hiệu hàng đầu là chuỗi hoạt động nằm trong chiến lược JBP (Joint Business Plan) của Lazada Việt Nam để mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sắm trên Lazada

Trong buổi lễ ký kết, các đối tác chiến lược của Lazada cam kết; sẽ triển khai phân phối độc quyền những sản phẩm tốt nhất trên sàn Thương mại điện tử Lazada. Những sản phẩm này được cam kết sẽ có giá hợp lý; kèm theo những ưu đãi giảm giá lên đến 50%.

Bosch x Lazada

Về Lazada, sàn Thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á; sẽ ưu tiên cho những đối tác chiến lược này tham gia vào những chiến dịch mua sắm lớn; như Sinh nhật Lazada, 9.9, 11.11, 12.12… và các chương trình khuyến mãi khác như Ngày Siêu Thương Hiệu; và Ngày Siêu Ngành Hàng của Lazada.

Là đơn vị có hệ thống kho vận, trung tâm giao nhận hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á; Lazada cũng cam kết hỗ trợ các đối tác chiến lược rút ngắn thời gian giao hàng đến tay người tiêu dùng; qua hình thức FBL (Fulfilled by Lazada – Vận chuyển bởi Lazada). Ngoài ra, Lazada và các đối tác chiến lược sẽ cùng thực hiện những chương trình quảng bá thương hiệu; đến trực tiếp người tiêu dùng nội địa; giúp họ có những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và thú vị.

Lazada

Realme x Lazada

Ông Max Zhang – Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ: “Lazada Việt Nam có mối quan hệ chiến lược; và bền vững với những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước; từ khi thành lập vào năm 2012. Theo đó, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững hợp tác chiến lược với những thương hiệu hiện tại; đồng thời kết hợp thêm với những đối tác bán lẻ hàng đầu; để mang đến những sản phẩm đa dạng cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Trong tương lai, mục tiêu của chúng tôi là phát triển một hệ sinh thái thương mại điện tử năng động; cùng với các đối tác hàng đầu dựa trên tiêu chí 3E: trao quyền (Empowerment); nâng cao hiệu quả (Efficiency) và mua sắm thú vị (Experience).”

Ông Nguyễn Minh Thuận – Tổng Giám đốc Realme Việt Nam

Ông Nguyễn Minh Thuận – Tổng Giám đốc Realme Việt Nam chia sẻ: “Realme là một hãng điện thoại dù mới vào thị trường Việt Nam; nhưng đã để lại những ấn tượng rất tốt tại thị trường. Chỉ trong những tháng đầu bước vào thị trường; chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân tài hơn 1.000 nhân sự. Doanh số của Realme luôn tăng trưởng ổn định; đặc biệt sau khi ra mắt dòng Realme 3 với doanh số tăng trưởng gần gấp đôi so với tháng trước đó. Sự hợp tác giữa Realme Việt Nam và Lazada Việt Nam sẽ đóng vai trò rất quan trọng; để hai bên cùng phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại thị trường nội địa.

Ông Jack Kwon – Trưởng Bộ phận Online Lock&Lock Việt Nam

Ông Jack Kwon – Trưởng Bộ phận Online Lock&Lock Việt Nam cho biết tham gia mở rộng kênh bán hàng trực tuyến là điều cần thiết; để có thể tiếp cận và thu hút lượng khách hàng mục tiêu lớn hơn. Chính vì thế; ông Jack đánh giá việc hợp tác chiến lược với Lazada Việt Nam là bước đi rất cần thiết; đặc biệt khi Lazada luôn tạo những điều kiện thuận lợi; để đưa sản phẩm Lock&Lock đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng; thông qua những chương trình mua sắm lớn xuyên suốt cả năm; và hệ thống công cụ hỗ trợ bán hàng để nâng cao doanh số.

Ông Bùi Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam

Ông Bùi Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam nói trong buổi ký kết vào cuối tháng 4 vừa qua rằng: “Khi Lazada mới bước chân vào thị trường Việt Nam; Bosch là một trong những đối tác đầu tiên. Theo đó, chúng tôi đã có một chặng đường hợp tác vô cùng thành công. Phân phối trực tuyến là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của Bosch tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi tự tin rằng việc hợp tác chiến lược này sẽ giúp cả 2 đơn vị phát triển lên những tầm cao mới.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua