Khám phá hương vị Tết truyền thống bên bờ biển Đà Nẵng

Đón Tết cổ truyền Việt Nam trong không gian sang trọng bên bờ biển; đây hẳn là một gợi ý thú vị và hấp dẫn!

Tết Nguyên Đán – dịp sum vầy đầu năm của gia đình Việt đang đến rất gần. Hương vị ẩm thực cũng là một giá trị văn hóa của ngàn đời. Hãy cùng Pullman Đà Nẵng tận hưởng những món ăn truyền thống; và quốc tế cùng với người thân yêu của bạn.

Pullman Đà Nẵng

Hương vị Tết bên bờ biển

Đón Tết cổ truyền Việt Nam trong không gian sang trọng bên bờ biển; đây hẳn là một gợi ý thú vị và hấp dẫn. Mâm cơm ngày Tết phong phú với những món ăn truyền thống từ nhiều vùng đất của Việt Nam; như bánh chưng kèm củ kiệu, tô phở bò nóng hổi thơm nồng, thịt nướng bếp than, bánh xèo; gỏi cuốn tứ sắc và nhiều món ăn Tết khác. Món nước đi kèm không thể thiếu trà tươi và nước mía ngọt thanh.

Chương trình thêm đặc sắc với màn trình diễn nhạc Việt Nam truyền thống; của các nghệ sĩ trong trang phục áo dài! Tết tại Pullman Đà Nẵng thân quen như ở nhà!

Có hai sự lựa chọn dành cho bạn và gia đình: net 780.000 đồng/khách bao gồm một đơn vị thức uống; hoặc net 980.000 đồng/khách bao gồm rượu vang, bia và nước ngọt.

Thời gian: 17h30 – 21h30 ngày mùng 1 Tết, (nhằm ngày 5/2/2019) và các ngày thứ Bảy trong tháng 2.

Bữa tiệc nướng Tết Nguyên Đán

Cùng sum vầy vui Tết an lạc tại bữa tiệc đặc sắc nhất; vào các ngày Chủ nhật của tháng 2 tại nhà hàng Azure Beach Lounge. Các đầu bếp khéo tay sẽ phục vụ bạn những món ăn không thể thiếu trong ngày Tết; như thịt ướp gia vị, hải sản tươi sống và các món đặc sản kiểu Việt.

Tiệc diễn ra từ 17h30 – 21h30 với hai sự lựa chọn: net 680.000 đồng/khách, bao gồm một đơn vị thức uống; hoặc net 880.000 đồng/khách, không giới hạn rượu vang, bia & nước ngọt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua