Hoa hậu Trần Ngọc Trâm rạng rỡ tại tiệc tri ân sau khi đăng quang Miss Culture World 2017

Tối 22–7 vừa qua, hoa hậu Văn hóa Thế giới 2017 Trần Ngọc Trâm đã tổ chức buổi tiệc tri ân các đơn vị truyền thông, gia đình và bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi

Trần Ngọc Trâm sinh năm 1995 tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m71, gương mặt khả ái và nụ cười tỏa sáng, trong đêm chung kết cuộc thi Mr and Miss Culture World 2017 diễn ra tại Philippines, Trần Ngọc Trâm đã được xướng tên với ngôi vị hoa hậu, vị trí cao nhất của cuộc thi.

Trần Ngọc Trâm hình ảnh 1

Ngoài đăng quang ở ngôi vị cao nhất, Trần Ngọc Trâm còn giành được bốn giải phụ.

Các giải phụ là: Người đẹp hình thể – Best in Sport Wear, Người đẹp thân thiện – Miss Friendship, Người đẹp ảnh – Miss Photogenic, Người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất – Best National Costume.

IMG_1896

Trở về Việt Nam, Trần Ngọc Trâm đã tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện xã hội cùng những hoạt động quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Hoa hậu sinh năm 1995 này cũng đã mời các thí sinh cùng tham gia trong cuộc thi Hoa hậu Văn hóa Thế giới tại Philippine đến TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong nước để giới thiệu hình ảnh văn hóa, con người và đất nước Việt Nam.

IMG_1906

Chia sẻ về cảm xúc cũng như những trải nghiệm với vai trò tân Hoa hậu Văn hóa Thế giới, Trần Ngọc Trâm bộc bạch: “Mong muốn chinh phục một đấu trường nhan sắc là ước mơ từ khi còn ngồi trên ghế học đường và tôi đã thực hiện được uớc mơ lớn của mình. Với vai trò Hoa hâu Văn hóa Thế giới, tôi còn phải học hỏi, tham vấn thêm rất nhiều để hoàn thiện mình. Vì thế, tôi rất mong nhận được sự góp ý, chỉ bảo của mọi người để càng hoàn thiện bản than mình hơn.”

IMG_1957

Sau buổi tiệc tri ân này, ngày 28–7 sắp tới cô sẽ có chuyến từ thiện về tỉnh Bến Tre đồng hành cùng Báo Giáo dục – Thời đại (Bộ Giáo dục và Đào tạo) trong chương trình “Tiếp sức đến trường”. Cô sẽ gửi tặng tập, sách vở bút và các dụng cụ học tập cho các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi không có điều kiện đến trường.

IMG_2017

Nói với kế hoạch sắp tới, Hoa hậu Trần Ngọc Trâm cho biết ngày 10 và 20–8, cô sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi “Nhà truyền thống chuyên nghiệp” với chủ đề “Thanh niên với văn hóa dân tộc” tại trường Đại học Mở TP.HCM. Sau đó, cô sẽ có chuyến đi về Hà Tĩnh vào ngày 2–9 để tham gia chương trình Đại nhạc hội từ thiện với chủ đề “Tình quê” nhằm chia sẻ và động viên 70 phần quà trị giá 1 triệu đồng cho 70 em học sinh nghèo hiếu học. Ngày 5–9, cô sẽ trở về trường cấp 3 của mình để giao lưu và trao tặng những phần học bổng đến các em có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua