Hoa hậu Nam Em mở nhà hàng đặc sản Tây Nam Bộ

“Nam Em có nhiều tham vọng lắm. Tham vọng lớn nhất của Nam Em chính là có một nhà hàng để phục vụ những món ăn thực sự tốt cho sức khỏe của mọi người, để bất cứ ai đến nhà hàng cũng yên tâm hết”, hoa hậu chia sẻ

Hoa hậu Nam Em chia sẻ sau những lần đi công tác xa, tiếp xúc nhiều, trải nghiệm nhiều; cô mới nhận ra đối với con người ta sức khỏe mới là thứ quan trọng nhất. Trong khi đó, nhịp sống càng hiện đại, hối hả, chuyện người người nhà nhà lui tới quán ăn thường xuyên hơn. Và hoa hậu Nam Em tin rằng bất cứ ai cũng giống như cô; đều mong muốn được thưởng thức những món ngon nhưng đảm bảo sạch, đảm bảo tốt cho sức khỏe. Chính vì thế, hoa hậu Nam Em muốn mở một nhà hàng nói nôm na theo kiểu “tự cung tự cấp”.

Hoa hau Nam Em 3

Cô nàng có một trang trại gà ở quê nhà Chợ Gạo, Tiền Giang. Người đẹp muốn đưa những sản phẩm của trang trại mình, của quê nhà cung cấp cho chính nhà hàng của mình. Tất cả đều được vận chuyển mỗi ngày, đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh, đảm bảo chất lượng.

Và N. E. Food – Nhà hàng với những món ăn thuần túy của miền Tây Nam bộ đã hình thành từ những trăn trở, tâm huyết của cô hoa khôi còn rất trẻ. Với hoa hậu Nam Em, dự án nhà hàng N. E. Food đến một cách tự nhiên, như cơ duyên đưa đẩy.

Hoa hau Nam Em 2

Ngay cả vị trí nhà hàng nằm trên con đường Tôn Đức Thắng vốn dĩ trước giờ chưa phải là “con đường ẩm thực”, nhưng không hiểu sao Nam Em vẫn cứ thích ngôi nhà này, kiểu như “vừa gặp đã ưng”.

Thực khách sẽ được trải nghiệm những không gian đậm chất miền quê nhưng vẫn rất tinh tế, hài hòa trong từng thiết kế. Này là tầng Lúa nhẹ nhàng, mộc mạc với bàn ghế tre; những nhánh lúa đương thì con gái sắp đặt khéo léo trên tường.

Không chỉ đầu tư về không gian nội thất, tỉ mỉ trong từng thiết kế, Nam Em còn dành nhiều thời gian, công sức cùng đội ngũ đầu bếp của mình lựa chọn; và đưa ra thực đơn gần 100 món ăn đặc trưng của miền Tây Nam bộ. Cô hào hứng nói: “Đến nhà hàng của Nam Em, bạn nhất định phải thử món gà thả vườn nha. Gà là từ trang trại của Nam Em nuôi chuyển lên đấy! Còn có bánh xèo kiểu miền Tây, ăn là ghiền luôn. Hay món lẩu mắm không phải nơi nào cũng có”

Hoa hậu Nam Em 1

Nếu bạn muốn tìm một không gian thanh bình, thể hiện trọn vẹn những nét đặc trưng của miền Tây; nếu bạn muốn được thưởng thức những món đặc sản ở vùng đất này, N. E. Food là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Những ngày cuối tuần, được hàn huyên cùng gia đình bè bạn; trong không gian đậm chất làng quê Việt thì còn gì thú vị bằng?

N. E. Food đã chính thức mở cửa đón chào thực khách bốn phương cuối tuần này; tại 23C Tôn Đức Thắng, Q. 1, TP. HCM. Giờ mở cửa: từ 10h đến 23h mỗi ngày.

Photo: Nhân Phan – Coban Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua