Hiếu Hiền “quê độ” bỏ làm MC Cặp đôi hài hước

Hai nam giám khảo Thanh Bạch và Lý Hùng “choảng nhau” trên sân khấu, Hiếu Hiền giận dỗi bỏ làm MC Cặp đôi hài hước. Điều gì đã khiến các nghệ sĩ “nổi nóng” khi chương trình chỉ vừa mới phát sóng tập 1?

Trong tập 2, nghệ sĩ Thanh Bạch, Lý Hùng tiến ra sân khấu với khuôn mặt “hùng hổ”, cùng múa võ và tung chiêu về phía đối phương. Sự thiếu hòa thuận và bất ngờ “trở mặt” của nam giám khảo khiến hai nữ giám khảo Kiều Oanh và Việt Trinh hoang mang và lo lắng. Trong đêm thi này, MC Hiếu Hiền cũng khiến người xem khó hiểu khi giận dỗi “tố” ban tổ chức thiếu công bằng với mình và đòi bỏ làm MC của chương trình Cặp đôi hài hước.

Tập 2 Cặp đôi hài hước có chủ đề Song tấu

“Đề bài” tuần này sẽ là một thử thách khó khăn dành cho các đội thi, bởi trên sân khấu chỉ hai diễn viên chính đối đáp và mang lại tiếng cười cho khán giả. Đây cũng là lần hiếm hoi hài Song tấu lên sóng truyền hình.

Cap doi hai huoc hinh anh 1

Trong đêm thi Song tấu, đội nào ít điểm nhất sẽ phải chịu thử thách là trình diễn một tình huống bất ngờ do ban giám khảo đưa ra. Điều đặc biệt là tiểu phẩm đó phải sử dụng một ca khúc hit của ca sĩ thành viên trong đội. Yêu cầu này càng khiến các thí sinh áp lực cao và tạo sự căng thẳng cho đêm thi.

Cap doi hai huoc hinh anh 2

Cặp đôi Bảo Lâm – Võ Minh Lâm sẽ mở màn đêm Song tấu bằng tiểu phẩm Chuyện công viên. Một người vào vai cậu bé Nô Bi Tô bán hột vịt lộn, người kia vào vai cậu bé đánh giày. Đụng độ nhau trong công viên, Bảo Lâm thẳng tay vả đôm đốp vào mặt Minh Lâm khiến ban giám khảo phải choáng váng.

Cap doi hai huoc hinh anh 3

Trong đêm thi này, cặp đôi Don Nguyễn và Huỳnh Tiến Khoa sẽ gửi đến người xem tiểu phẩm Bóng bói. Cặp đôi hứa hẹn sẽ gây bất ngờ đến tận giây phút cuối cùng khi Huỳnh Tiến Khoa “vạch trần” bản chất thật của Don Nguyễn.

Cap doi hai huoc hinh anh 4

Châu Gia Kiệt lần đầu tiên phá vỡ hình tượng nam ca sĩ đứng đắn để hóa thân thành một cô gái. Trong khi đó, đồng đội của anh là Tuyền Mập lại vào vai một người đàn ông mạnh mẽ, nhưng… nhát gái. Tiểu phẩm Làm lại cuộc đời của cặp đôi chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị của đêm thi.

Cap doi hai huoc hinh anh 5

Cặp đôi Huy Nam – Hải Yến gửi đến người xem tiểu phẩm Thăm quê. Dù là đêm thi Song tấu, nhưng cặp đôi này lại mang hẳn một dàn phụ diễn hùng hậu lên sân khấu. Làm thế nào để đội này vẫn bảo đảm chủ đề của chương trình sẽ là một điều bí mật và bất ngờ cho người xem.

Cap doi hai huoc hinh anh 6

Ca sĩ trẻ Mai Yến Chi bất ngờ đòi bỏ làm ca sĩ, chuyển sang đi diễn hài. Cô nhất quyết đòi “ông bầu” Tùng Linh phải chỉ cho mình cách diễn hài và ra sức tập luyện. Đó là nội dung trong tiểu phẩm Cặp đôi vui vẻ được đội Tùng Linh – Mai Yến Chi dự thi trong tập 2.

Cap doi hoan hao hinh anh 7

Ở tập 1, cặp vợ chồng Tô Thiên Kiều – Lê Hùng đã xuất sắc giành giải nhất tuần với một câu chuyện hài, nhưng khiến người xem rơi nước mắt. Với tiểu phẩm Mưu sinh, cặp đôi này liệu có tiếp tục giữ vững được phong độ trong tập 2?

Chương trình Cặp đôi hài hước do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện. Tập 2 với chủ đề Song tấu sẽ lên sóng lúc 21 giờ, thứ Tư ngày 15–2 trên kênh THVL1.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua