Hà My dừng chân ở tập 4 chương trình Tình bolero hoan ca

Với số điểm thấp nhất sau 4 đêm thi, nữ ca sĩ Hà My đã nói lời chia tay với chương trình Tình bolero hoan ca vào tối qua, trong đêm thi có chủ đề Đêm hào hoa

Hà My chọn ca khúc Một lần dang dở (sáng tác: Phan Trần). Do tâm lý chưa ổn định, nữ ca sĩ đã chưa thể phát huy hết khả năng của mình. Theo giám khảo Tuyết Loan, Hà My có chất giọng rất hay nhưng bản phối của cô còn đơn điệu nên không tôn lên được chất giọng. Giám khảo Thanh Hà góp ý về mái tóc rối khiến cho thần sắc của cô không được tốt. Giám khảo Vũ Thành Vinh động viên hãy bỏ qua hết những chuyện buồn, những lo lắng và mặc cảm của mình để bước lên sân khấu. Anh cảm thấy nữ ca sĩ vẫn còn mang trong mình cảm giác của “người lỡ chuyến đò”. Anh đánh giá Hà My là ca sĩ có chất giọng trong và đẹp, rất cần cho dòng nhạc trữ tình, quê hương và bolero, chỉ cần cô có thời gian để lấy lại phong độ. Để chia tay với chương trình, Hà My thể hiện ca khúc “Định mệnh”.

Ha My hinh anh 2

Mặc dù hành trình của Hà My trong Tình bolero hoan ca không được dài nhưng những nỗ lực và cố gắng của cô khi dám đối mặt với những sai lầm trong quá khứ để làm lại từ đầu không phải ai cũng có thể làm được. Để động viên, chương trình đã dành tặng cho cô một món quà bí mật. Nhân lúc cô đi vắng, chương trình đã thay mái nhà dột nát của cô bằng mái tôn mát mẻ để mẹ con cô không còn bị nóng và bị dột khi mùa mưa về.

Ha My hinh anh 1

Video clip tiết mục của Hà My

Người có tổng số điểm cao nhất sau 4 đêm thi là “Vua phòng trà” Đức Minh với 119,5 điểm. Tối qua, anh thể hiện ca khúc “tủ” đã hát suốt 20 năm qua là Mắt lệ cho người (sáng tác Từ Công Phụng).

2. Ca si Duc Minh (1)

Đứng ở vị trí thứ 2 với số điểm 118,75 là nữ ca sĩ Yên Xuân với biệt danh mĩ miều “công chúa nhạc jazz”. Ca khúc Một mai em đi (sáng tác Trường Sa) tối qua được chị thể hiện đầy cảm xúc và ngọt ngào.

6. Ca si Yen Xuan (1)

Đứng ở vị trí thứ 3 với số điểm 118,5 là nam ca sĩ Quang Minh. Với chất giọng “o mèo” nổi tiếng, Quang Minh đã thể hiện ca khúc Rồi mai tôi đưa em của nhạc sĩ Trường Sa đầy ấm áp, dìu dặt và cuốn hút.

5. Ca si Quang Minh (1)

Đứng ở vị trí thứ 4 là ca sĩ Vi Thảo với số điểm 117,5. Cô chọn ca khúc Sao đành xa em (sáng tác Nguyệt Ánh). Cô thể hiện ca khúc như tự sự với sự cô đơn của mình.

7. Ca si Vi Thao (1)

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh đứng ở vị trí thứ 5 với 116,75 điểm sau 4 đêm thi. Tối qua chị chọn ca khúc Buồn (sáng tác Y Vân).

4. Nghe si Ngan Quynh (2)

Đứng ở vị trí cuối bảng là nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường với 115,25 điểm. Tối qua, ông chọn ca khúc Bài tango cho em (sáng tác: Lam Phương) và thể hiện với phong cách trẻ trung, sôi nổi.

3. Nghe si duong pho Manh Thuong (1)

Tập 4 của Tình bolero hoan ca cũng đã khép lại chương đầu tiên của chương trình. Tập tiếp theo mở đầu cho chương thứ 2 sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Hai ngày 20–3 trên kênh THVL1 với chủ đề Diễm tình ca.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua