Giải mã chàng qua mối quan hệ với mẹ

Chỉ cần một chút tinh ý quan sát, bạn sẽ nhìn thấy một chân dung rất thật của chàng

Mối quan hệ giữa chàng với mẹ là một sự gắn kết đặc biệt mà phụ nữ chúng ta có thể chưa thấu hiểu được cho đến khi có một cậu con trai ra đời. Hãy cùng khám phá mối quan hệ hai mẹ con để giải mã chàng nhé.

CHÀNG GỌI CHO MẸ HÀNG NGÀY

20150805-giai-ma-chang-tell-phone
Nếu hai mẹ con gọi điện cho nhau hàng ngày thì có lẽ chàng đã kể cho mẹ nghe về mối quan hệ với bạn. Mẹ không những biết hết những giây phút riêng tư của bạn với chàng mà bà còn có thể tác động tới mọi cuộc tranh cãi xảy ra giữa hai người. Cũng dễ hiểu là mẹ chàng hầu như luôn đứng về phía con.

CHÀNG VẪN LUÔN NGHE LỜI MẸ

Những người đàn ông vẫn tuân theo những nguyên tắc của mẹ ngay cả khi đã có việc làm và dọn ra riêng thường chưa thiết lập được giá trị và tiêu chuẩn cho chính bản thân mình. Nếu mọi câu nói xuất phát từ miệng chàng đều bắt đầu bằng: “Mẹ anh nói rằng… ” thì đó là một dấu hiệu cho thấy chàng vẫn chưa sẵn sàng để sống độc lập và tự chủ.

CHÀNG XEM MẸ LÀ NGƯỜI SỐ MỘT

20150805-giai-ma-chang-hug
Khi người yêu xem mẹ mình là người số một trên thế giới thì tất cả những gì bà nói, làm hoặc nghĩ đều luôn tốt hơn bạn. Cho dù hoàn hảo đến thế nào, bạn cũng sẽ không bao giờ sánh bằng bà trong mắt chàng đâu.

CHÀNG KHÔNG BIẾT YÊU QUÝ MẸ

Nếu chàng không biết yêu quý mẹ mình thì có khả năng cũng sẽ không biết yêu thương bạn gái. Loại đàn ông này thường rất tự cao và yêu bản thân mình hơn bất cứ ai. Họ hầu như không bao giờ biết ơn người khác vì cho rằng đó là nhiệm vụ mà những người đó đương nhiên phải làm cho mình, cho dù đó là mẹ, người yêu hay bạn bè.

CHÀNG KHÔNG GẦN GŨI VỚI MẸ

Lý do khiến chàng không gần gũi với mẹ có thể là do chàng thiếu kiên nhẫn, thời gian hoặc tình yêu để ở bên cạnh mẹ. Nếu chàng không biết quý trọng người phụ nữ đã mang nặng đẻ đau ra mình thì có lẽ cũng không xem mối quan hệ với bạn là một ưu tiên trong cuộc sống hàng ngày.

CHÀNG HAY NÓI XẤU MẸ

Nói xấu mẹ là một biểu hiện không tốt trong tính cách của đàn ông. Nếu chàng liên tục than phiền về mẹ mình thì điều đó có nghĩa là chàng không hề biết tôn trọng phụ nữ và vẫn còn rất trẻ con.

CHÀNG LUÔN HỎI Ý KIẾN CỦA MẸ

20150805-giai-ma-chang-question
Việc chàng xem mẹ như một chuyên gia cố vấn cho mọi chuyện cá nhân là một dấu hiệu cho thấy chàng không có đủ tự tin để tự đứng trên đôi chân của mình. Nếu chàng không thể tin vào bản thân mình thì làm sao bạn có thể tin chàng được đây?

CHÀNG KHÔNG KÍNH TRỌNG MẸ

Hành xử cộc cằn và thô lỗ với mẹ mình ngay trước mặt người yêu hoặc những người khác thì thật là vô lễ, thiếu giáo dục. Nếu như chàng có thể đối xử một cách thiếu kính trọng với mẹ mình như vậy thì chẳng gì có thể đảm bảo rằng chàng sẽ tôn trọng bạn trong tương lai.

CHÀNG LUÔN NHỜ VẢ MẸ

20150805-giai-ma-chang-wash-clothe
Nếu chàng vẫn nhờ mẹ dọn dẹp phòng cho mình thì “cậu ấm” được nuông chiều này sẽ thường phụ thuộc vào người khác khi giải quyết các vấn đề của mình. Chàng quả thực rất lười biếng và ỷ lại.

Mục Gia đình – Góc đàn ông/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua