Gặp gỡ nhà nghiên cứu Anne Chamfort tại HN và TP. HCM

Cùng đánh thức tiềm năng trong con người bạn với sự hướng dẫn của nhà nghiên cứu Anne Chamfort trong chương trình “Mở khóa may mắn, thịnh vượng cùng Anne Chamfort”

Nhằm đáp lại sự mong chờ của hơn hàng triệu người, lần đầu tiên nhà nghiên cứu tiềm năng con người nổi tiếng thế giới Anne Chamfort đã có mặt tại Việt Nam ngày 6−3−2016 vừa qua.

Trong chuyến viếng thăm lần này, nhà nghiên cứu Anne Chamfort kết hợp ra mắt và ký tặng quyển sách nổi tiếng thế giới Anne Chamfort’s Great Book of Secrets bằng tiếng Việt mà bà là tác giả trong khuôn khổ chương trình “Mở khóa may mắn, thịnh vượng cùng Anne Chamfort” do công ty trách nhiệm hữu hạn Home Shopping hợp tác tổ chức.

nha nghien cuu Anne Chamfort hinh anh 2

Bà cho biết mỗi người có một số phận và cuộc đời khác nhau nên đừng mong muốn sự giàu có và thịnh vượng như người khác

Vào ngày 8−3−2016 tại khách sạn Hotel des Arts (76−78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP.HCM) vừa qua, 6 người may mắn nhất tại Việt Nam đã được gặp gỡ trực tiếp cùng nhà nghiên cứu Anne Chamfort và lắng nghe về cuộc đời mình, cũng như học cách mở khóa những khả năng tiềm ẩn trong mỗi người, thông qua một buổi hội thảo ấm cúng.

nha nghien cuu  Anne Chamfort hinh anh 3

Anne Chamfort dành thời gian trò chuyện, nói về cuộc đời và cách mở khóa may mắn cho độc giả và một số vị khách góp mặt trong chương trình thông qua buổi hội thảo ấm cúng.

Tại Hà Nội, buổi gặp gỡ bà Anne Chamfort diễn ra vào hôm nay (10−3−2016) tại khách sạn Hotel de L’opera, 29 Tràng Tiền.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, bà Anne Chamfort cũng muốn góp một chút ít tâm sức của mình để giúp đỡ những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Sau khi nhận được sự tư vấn từ công ty Home Shopping, bà đã quyết định trao 30 triệu đồng đến báo Thanh Niên nhằm đồng hành cùng quý báo hỗ trợ mổ mắt cho những phụ nữ nghèo tại Việt Nam.

nha nghien cuu  Anne Chamfort hinh anh 4

Những kiến thức về chiêm tinh học và khả năng hấp thu kiến thức khoa học rất nhanh của bà Anne Chamfort được thừa hưởng từ ông nội

Bằng khả năng trời phú và kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực nghiên cứu tiềm năng hàng chục năm qua, nhà nghiên cứu Anne Chamfort đã giúp đỡ và hướng dẫn cho hàng triệu triệu người, nhất là phụ nữ ở Pháp, Mỹ, Nga và nhiều nước khác trên thế giới có thể tìm thấy con đường đi đến sự bình yên trong tâm hồn, tình yêu cũng như nhận được sự giàu sang, thịnh vượng trong cuộc sống.

Chuyến thăm của bà Anne Chamfort tại Việt Nam hân hạnh nhận được sự tài trợ của một tập đoàn quốc tế lớn và sự hợp tác của công ty Catalogue Shopping.

nha nghien cuu Anne Chamfort hinh anh 5

Anne Chamfort đã tặng 30.000.000 đồng cho quỹ Nguồn sáng cho đời của báo Thanh Niên, sau khi Công ty Home Shopping tư vấn, nhằm hỗ trợ chương trình phẫu thuật mắt miễn phí cho phụ nữ nghèo tại Việt Nam

nha nghien cuu Anne Chamfort hinh anh 7

Diễn viên Lý Hương góp mặt trong buổi gặp gỡ và cô cũng trao tặng số tiền 20.000.000 đồng cho quỹ Nguồn sáng cho đời nhằm giúp những mảnh đời bất hạnh.

nha nghien cuu Anne Chamfort hinh anh 6

Bà nói rằng đừng bảo khó khăn là do số phận mà phải biết khuyến khích, động viên thì con người sẽ vượt lên được số phận.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua