SVR: Dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ kinh đô sắc đẹp Pháp với tiêu chí Nồng độ hoạt chất cao nhất cho hiệu quả tối ưu nhất

SVR được thành lập năm 1962 tại Pháp; bởi một cặp vợ chồng dược sĩ tên là Simone và Robert Véret; với mục tiêu đánh thức nét đẹp của mọi làn da. Trải qua 56 năm phát triển mạnh mẽ, SVR đã có mặt trên 45 quốc gia, là sản phẩm được các bác sĩ tin dùng. Hiện nay, SVR thực sự là một ngôi sao sáng trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc da thuộc dòng dermo-cosmetics (dược mỹ phẩm).

Thương hiệu cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với công dụng riêng biệt, đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của người dùng như:

– Chăm sóc ngoài da: Với các dòng sản phẩm Xerial ( cho da da khô & thô), Sebiaclear ( cho da nhờn, dễ bị mụn); Clairial (cho da tăng sắc tố), Sun Secure (chống lại 100% tia nắng), Cicavit+ (sửa chữa, làm dịu, chống thâm).

– Chống lão hóa: Với các dòng sản phẩm Liftiane (ngăn ngừa nếp nhăn); Hydracid (nếp nhăn, da kém rạng rỡ).

– Chăm sóc da hằng ngày và vệ sinh da: Với các dòng sản phẩm Hydraliane (cấp nước); Physiopure (làm sạch da hàng ngày), Topialyse (da khô, viêm da cơ địa).

SVR là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Pháp với nồng độ hoạt chất cao nhất cho độ dung nạp tối ưu. 100% được thử nghiệm trên làn da nhạy cảm.

Nếu tìm kiếm các review về sản phẩm SVR ở Việt Nam thì có lẽ Sebiaclear. Đây là dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt dành riêng cho da mụn. Đặc biệt không thể không kể đến một trong những sản phẩm best sellers của hãng đó là Sebiaclear Active.

Sebiaclear Active với công thức chứa Gluconolatone 14% (hiệu quả trị mụn tương tự như Benzoyl Peroxide 5% nhưng ít tác dụng phụ hơn) và Salicylic Acid giúp loại bỏ mụn và vết thâm, Niacinamide 4% giúp ngăn ngừa vi khuẩn,giảm đỏ da. Hiệu quả đã được chứng minh trên mọi dạng mụn và các khuyết điểm trên da; an toàn kể cả trên da nhạy cảm.

Tham khảo thêm thông tin và mua hàng tại: https://www.facebook.com/LaboSVRVietnam/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua