Độc đáo, mới lạ cùng móng tay mùa hè

Những bộ móng tay mùa hè sẽ khiến bạn thích mê vì họa tiết nổi bật, độc đáo, tươi mới như sự nổi bật của khí trời vào dịp sang hạ. Hãy cùng khám phá

Mùa hè rực rỡ với nắng vàng, gió lộng và những chuyến du lịch lý thú sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn biến hóa và làm điệu cho bộ móng của mình. Dưới đây là những kiểu móng tay mùa hè đang được săn đón nhiều nhất trong mùa này, kết hợp đầy đủ nét kiêu sa và sự đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính của chính bạn. Xu hướng nail năm nay ngoài sự mới lạ trong tạo hình móng tay như móng tròn, móng oval, móng bầu dục, móng đầu vuông, móng hình quả hạnh nhân… chi tiết quan trọng nhất tạo nên sự ấn tượng vẫn là những kiểu biến tấu sắc màu và họa tiết.

NHỮNG KÝ TỰ ĐỘC ĐÁO

Xu hướng gắn ký tự lên móng tay đã trở lại và ngày càng “lợi hại” hơn. Những ký tự riêng lẻ, các biểu tượng nhỏ xinh, nickname của bạn, tên người bạn yêu thương hay những dòng chữ ý nghĩa đều có thể được gắn lên móng tay. Còn gì tuyệt vời hơn một tuyên ngôn cá nhân mà bạn có thể tự tin khẳng định mỗi lần để tay ngang tầm mắt người đối diện? Để làm kiểu nail này, bạn cần một bộ hình dán móng tay gồm các ký tự chữ và màu sơn nền yêu thích. Đầu tiên, bạn sơn cho móng một lớp nền thật đẹp. Sau đó, bạn dán các ký tự mình thích lên móng và phủ một lớp sơn bóng để bảo vệ. Hãy cùng thử tạo ra bộ móng tay mùa hè độc đáo này để thêm phần mới lạ cho bản thân.

Mong tay mua he hinh anh 1

Những họa tiết độc lạ trên móng tay

HỌA TIẾT 3D IN NỔI

Với họa tiết 3D như len vặn thừng, da báo, mũi khâu… được in nổi trên nền màu pastel thanh lịch, đôi bàn tay bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết. Để có kiểu nail này, móng cần một lớp nền màu pastel như nude, hồng da, cam sữa, xanh lơ… Phần họa tiết 3D sẽ được tạo ra bằng vẽ trực tiếp hoặc dán phụ kiện nail lên móng ngay sau lớp nền. Sau đó, phủ thêm một lớp sơn giống màu nền và một lớp sơn bóng để hoàn tất bộ móng sành điệu. Những họa tiết này sẽ khiến bạn có một bộ móng tay mùa hè hoàn hảo.

ĐƯỜNG KẺ HÌNH HỌC

Nail cho mùa hè không nhất thiết phải rực rỡ, bạn hoàn toàn có thể làm mình khác biệt bằng những đường kẻ hình học tối giản trên nền nail trong suốt hoặc đơn sắc. Dù gây ấn tượng mạnh nhưng cách thực hiện kiểu nail này lại khá đơn giản. Trên lớp nền đơn sắc, bạn dùng màu tương phản để vẽ những đường nét và họa tiết hình học theo ý thích rồi phủ sơn bóng lên trên cùng. Các đường kẻ càng phá cách và sáng tạo, bộ nail của bạn sẽ càng đẹp và thu hút. Các chuyên gia về nail dự đoán kiểu nail cực chất này sẽ còn hot đến tận cuối năm nay.

Mong tay mua he hinh anh 2

Những họa tiết độc lạ trên móng tay bằng những đường kẻ hình học

ĐỊA CHỈ LÀM NAIL CHO MỌI NGƯỜI

OPI: 214 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại (04) 3926 3926.

OPI: Parkson C.T Plaza, 60A Trường Sơn, Q. Tân Bình, TP. HCM. Điện thoại (08) 6680 8892.

OPI: Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Q. Tân Phú, TP. HCM. Điện thoại (08) 2260 0400.

Nail Spa: 158 Hai Bà Trưng, Q. 1, TP. HCM. Điện thoại (08) 2243 0562.

Bài: Hồng Nhung

 Chuyên mục Nhan sắc/ Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua