Đi du lịch Nha Trang bằng tàu hỏa chất lượng cao chuẩn “5 sao”, tại sao không?

Nếu bạn đang có ý định làm chuyến du lịch đến Nha Trang cho cả nhà, Tiếp Thị Gia Đình gợi ý cho bạn một phương tiện di chuyển trên cả tuyệt vời: Đi bằng tàu hỏa SNT2 chất lượng cao chuẩn “5 sao” tuyến Sài Gòn – Nha Trang

Không nói đến mức giá dao động từ 200.000 – 450.000 đồng (tùy toa), đây là 5 lý do khiến tuyến tàu này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình có con nhỏ.

1. An toàn, đảm bảo sức khỏe: Đây chính là yếu tố tiên quyết khiến tàu hỏa là lựa chọn của nhiều gia đình khi đi du lịch. So với đường bộ, giao thông đường sắt có tuyến riêng biệt, mức độ an toàn cũng cao hơn rất nhiều. Chưa kể, khi di chuyển bằng tàu hỏa, bạn có được khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy sức trước khi bắt đầu hành trình du lịch của mình. Giả sử, bạn đi chuyến Sài Gòn – Nha Trang SNT2 tối thứ Sáu, khởi hành lúc 20h30, đến 5h30 sáng hôm sau là đã đến Nha Trang, khi đó bạn đã có thể ngủ một giấc trọn vẹn.

tau du lich Nha Trang hinh anh 1

Toa ngồi mềm

2. Toa tàu đầu tư mới, sạch sẽ như khách sạn: Thiết kế toa tàu chất lượng cao tuyến này có nhiều thay đổi so với toa tàu cũ. Thành toa làm bằng thép cường lực cao, nội thất hoàn toàn bằng composite. Toa giường nằm sáng đẹp, sang trọng nhờ làm bằng composite trắng. Nệm, drap, gối và chăn hoàn toàn mới, màu sắc trang nhã. Toa ngồi mềm được trang bị ghế ngồi bọc da sang trọng, có thiết bị để chân, có thể điều chỉnh ghế ngả hẳn ra phía sau biến thành giường.

 tau du lich Nha Trang hinh anh 2

Hệ thống cửa bán tự động ở các toa

3. Trang bị nhiều tiện ích: Khác với toa tàu cũ, tàu du lịch mới này có thiết kế đèn riêng ở từng giường, máy lạnh có thể điều chỉnh ở từng buồng, có chỗ sạc điện thoại, laptop, âm thanh loa phát cũng có thể điều chỉnh tại buồng. Chưa kể có cả camera an ninh ở hành lang.

tau du lich Nha Trang hinh anh 3

Nhà vệ sinh

4. Nhà vệ sinh là “điểm sáng” nhất của tuyến tàu này: Nhà vệ sinh được thiết kế theo dạng module với hệ thống tự hoại tiên tiến. Toàn bộ thiết bị vệ sinh hoàn toàn mới: vòi nước cảm ứng, gương soi, máy sấy tay… có cả nước rửa tay, hoa tươi… được dọn dẹp sạch sẽ thơm tho. Trên hành trình di chuyển xa thì đây chính là tiện ích tốt nhất cho mọi gia đình.

tau du lich Nha Trang hinh anh 5

Tàu Sài Gòn – Nha Trang chất lượng cao

5. Tàu chạy êm và căn-tin được đầu tư hơn: Nhờ lắp lò xo giảm chấn của Nhật Bản nên hạn chế được độ rung lắc khi tàu di chuyển, đồng thời còn hạn chế tối đa tiếng ồn. Cảm giác đi tàu này quả là khác xa những tuyến tàu bình thường một trời một vực. Khu vực căn-tin cũng được đầu tư mới từ bàn ghế đến chất lượng món ăn. Ghế ngồi rộng rãi, sạch sẽ, món ăn giá phải chăng và cung cách phục vụ của nhân viên trên tàu cũng chu đáo, tận tâm hơn rất nhiều.

Để biết thêm lịch trình tàu chạy cũng như đặt vé, bạn có thể truy cập website: http://www.saigonrailway.com.vn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua