Trung Quốc: Hiến tinh trùng nhận iPhone 6S

Đau đầu trước tình trạng khan hiếm nguồn tinh trùng dự trữ, một bệnh viện ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã khuyến cáo người dân hiến tinh trùng nhận iPhone 6S

Thông tin hiến tinh trùng nhận iPhone 6S đã được xác nhận bởi ông Chen Xiangfeng, phụ trách quản lý ngân hàng tinh trùng Thượng Hải. Nguyên nhân của khuyến cáo này xuất phát từ tình trạng khan hiếm ngay khi ngân hàng tinh trùng mới thành lập vào năm 2003. Tình trạng này ngày một trầm trọng sau khi chính phủ Trung Quốc cho phép các cặp vợ chồng được sinh thêm con thứ hai.

Đứng trước thử thách này, bệnh viện Renji ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã tuyên bố tặng 940 USD (khoảng 21 triệu đồng Việt Nam), tương đương một chiếc iPhone 6S, cho các ứng viên đạt yêu cầu về sức khỏe và đồng ý hiến tặng tinh trùng thường xuyên.

Chiến lược hiến tinh trùng nhận iPhone 6S được xây dựng dựa trên cơ sở sự hâm mộ của người dân Trung Quốc đối với các sản phẩm mang hình “quả táo khuyết”. Vì lẽ đó, đã có rất nhiều nam thanh niên cảm thấy phấn khích với lời quảng cáo này khi nó được đăng trên tờ Changjiang Times.

Tuy nhiên, mục tiêu hiến tinh trùng nhận iPhone 6S sẽ không dễ tiếp cận vì để được lựa chọn, các ứng viên phải đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe, bao gồm các xét nghiệm nhiễm sắc thể để xác định tình trạng sức khỏe sinh sản. Các kết quả thống kê cho thấy, số người đạt tiêu chuẩn hiến tinh trùng ngày càng giảm, chỉ có ¼ người tham gia kiểm tra đạt yêu cầu. Nhưng với phần thưởng hấp dẫn là một chiếc iPhone 6S, tin rằng các chàng trai Trung Quốc sẽ nhiệt tình tham gia.

 

Bài: Hân Thái

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua