Ngô Thanh Vân trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của ASUS Việt Nam

Khi cần tìm một đại sứ thương hiệu tại Việt Nam, người mà ASUS nghĩ đến đầu tiên đó là đạo diễn, diễn viên tài năng Ngô Thanh Vân

Trong buổi ra mắt loạt smartphone thế hệ mới nhất – ZenFone 3 series cùng máy tính xách tay Zenbook 3 và 2 sản phẩm máy tính đa năng 2 trong 1 ASUS Transformer 3 và ASUS Transformer 3 Pro, diễn viên Ngô Thanh Vân xuất hiện trong vai trò là đại sứ thương hiệu của ASUS Việt Nam. Diễn viên “không có gì là không thể” này mặc chiếc đầm đen kim sa lấp lánh. Chị tâm sự: “Một nhiệm vụ mới! Vân cảm thấy thật hào hứng khi cùng ASUS truyền tải được nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ”.

Ngo Thanh Van hinh anh 1

Đối với Ngô Thanh Vân, những thiết bị thông minh là người bạn đồng hành giúp cô chinh phục hết đỉnh cao này đến đỉnh cao khác

Không chỉ là một diễn viên, đạo diễn tài năng, Ngô Thanh Vân còn là người có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ. Ở phần phỏng vấn của mình trong chương trình, Ngô Thanh Vân chia sẻ:

“Không cái gì mà không thể. Khi mình đi qua một lĩnh vực khác mà mình cảm thấy mình chưa phải là người thứ nhất, mình phải chạy, chạy làm sao để bắt kịp những người thứ nhất. Cũng vì điều này mà Vân đã đi từ lĩnh vực này sang lĩnh vực khác. Vân thích có những việc mà mình phải bắt đầu lại từ đầu, giống như leo núi vậy, phải chinh phục hết đỉnh núi này đến đỉnh núi khác. Vân nghĩ, trong mọi thành công cũng vậy, chúng ta cần có một nền tảng tốt, đam mê và dĩ nhiên là sự nỗ lực”.

Ngo Thanh Van hinh anh 2

Ngô Thanh Vân tìm thấy sự tương đồng với ASUS, đó là lý do cô trở thành đại sứ đầu tiên của ASUS tại Việt Nam

Chia sẻ về cái duyên đến với ASUS, Ngô Thanh Vân thật lòng: “Thật ra, trước khi đến với ASUS, Vân cũng rất đắn đo. Vân chọn ASUS bởi vì ASUS cũng giống như Vân vậy, không bao giờ ngừng thử thách, không thích bỏ cuộc, không thích đúng một chỗ, luôn muốn làm tất cả mọi thứ để đạt được thật nhiều mục tiêu khác nữa. ASUS sẽ là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ cho Vân để Vân cảm thấy an toàn, thông minh hơn và hoàn hảo hơn”.

Đối với Vân sự cân bằng rất quan trọng trong cuộc sống, rất quan trọng đối với sự thành công

Đối với Vân sự cân bằng rất quan trọng trong cuộc sống, rất quan trọng đối với sự thành công

“Zen là thiền. Thiền là sự cân bằng giữa tinh thần và thể chất, đây là điều cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Vân cảm thấy rất vui khi thấy ASUS cho ra dòng sản phẩm tương đồng với suy nghĩ của Vân, đó là Zen. Nền tảng bên trong mà Zen đem lại sẽ là hỗ trợ tuyệt vời cho Vân và cho người tiêu dùng”.

Ngo Thanh Van hinh anh 4

Vân cho rằng, ASUS là sản phẩm dành cho tất cả mọi người để khám phá cuộc sống theo cách riêng của mình

“Đối với Vân, cao cấp không có tiêu chuẩn nào hết, nó là do chính bản thân mình đặt ra. Vân thấy ASUS tạo ra cơ hội để tất cả mọi người được tiếp cận, không quá khó tiếp cận giống như một số thương hiệu khác. Với sự hợp tác lần này, cả Ngô Thanh Vân và ASUS đều muốn xây dựng thương hiệu tiên phong, để truyền cảm hứng sáng tạo cho tất cả mọi người khám phá cuộc sống.
Các bạn sẽ nhìn thấy ở Vân và ASUS một hình ảnh: Đẹp, mạnh mẽ, sáng tạo và phát triển không ngừng”.

Ngo Thanh Van hinh anh 5

Ngô Thanh Vân đồng hành cùng các “ông lớn” của ASUS ra mắt loạt siêu phẩm gồm cả điện thoại thông mình và máy tính

Được biết, trong lần ra mắt này, fan ASUS đã phát cuồng khi Việt Nam là thị trường quốc tế đầu tiên đón nhận loạt siêu phẩm ASUS ZenFone 3 cùng các mẫu máy tính xách tay và máy tính 2 trong 1 mới nhất của hãng.

Riêng với dòng điện thoại thông minh, lần này ASUS làm choáng ngộp fan với 5 siêu phẩm. ZenFone 3 Deluxe thiết kế kim loại nguyên khối với ăng ten ẩn đầu tiên trên thế giới. ZenFone 3 được trang bị những tính năng ưu việt trong một thiết kế ấn tượng, dành cho những bạn cần chiếc smartphone nhanh, đẹp và rõ nét. Trong khi đó, ZenFone 3 Ultra với sức mạnh dường như không giới hạn, được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích giải trí đa phương tiện. ZenFone 3 Laser với khả năng lấy nét tự động siêu nhanh và chụp ngược sáng sẽ là bảo bối cho những người mê nhiếp ảnh, sáng tạo nên những bức ảnh ấn tượng. Nếu bạn cần sử dụng một chiếc smarphone suốt cả ngày nhưng lo ngay ngáy sự cố hết pin, ZenFone 3 Max được thiết kế cho cả ngày dài sử dụng với dung lượng pin lên tới 4100mAh, cho phép người dùng trải nghiệm nhiều hơn với 20 giờ đàm thoại 3G, 18 giờ lướt web bằng Wi-Fi, 87 giờ chơi nhạc và tối đa 15 giờ xem video.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua