“Cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan lộ bụng to bất thường

Vừa qua, Lindsay Lohan đã bị bắt gặp lộ bụng to bất thường khi đi chơi du thuyền cùng bạn bè sau khi tin đồn cô và chồng sắp cưới đã chia tay nhau

Vừa rồi, “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan đã có chuyến đi chơi du thuyền cùng bạn bè ở Sardinia, Ý. Điều đáng chú ý ở đây, vòng 2 của cô ngày càng to ra bất thường. Tuy thông tin về việc Lindsay Lohan đang mang bầu vẫn chưa được cô lên tiếng xác nhận, nhưng nhiều người vẫn thường thấy cô phì phèo thuốc lá và uống rượu trong những lần tiệc tùng thâu đêm suốt sáng.

lindsay lohan dang mang bau hinh anh 4

lindsay lohan dang mang bau hinh anh 8

Cô vẫn thường uống rượu khi tụ tập bạn bè.

lindsay lohan dang mang bau hinh anh  6

Và không bỏ được thói quen hút thuốc.

Được biết sau khi cãi nhau nảy lửa với anh chồng triệu phú người Nga 23 tuổi tên Egor Tarabosov vào cuối tuần trước, Lindsay đã dành hết thời gian để vui chơi với bạn bè. Nguyên nhân của cuộc cãi vã trên là do Lindsay cho rằng Egor đã lừa dối cô và cặp kè với người phụ nữ khác.

lindsay lohan dang mang bau hinh anh 1

Lindsay Lohan và chồng sắp cưới Egor Tarabosov thời còn mặn nồng.

Sau hàng loạt dòng status tố cáo chồng sắp cưới của mình trên mạng xã hội, Lindsay Lohan đã cho đăng tải thông tin: “Tôi đang mang bầu” trên Twitter của mình cũng vào thời điểm cuối tuần trước. Thông tin trên lập tức nhận được nhiều lời nghi ngờ hơn là chúc mừng cho Lindsay bởi họ cho rằng cô ấy chỉ đang làm trò để khiến Egor chú ý, nhằm kéo anh chàng quay về với mình.

lindsay lohan dang mang bau hinh anh 5

Cô chia sẻ thông tin mình đang mang bầu trên trang Twitter cá nhân.

Nhiều nguồn tin còn cho rằng Egor Tarabasov đã chia tay Lindsay Lohan khiến nữ diễn viên tan nát cõi lòng. Cặp đôi chỉ mới đính hôn vào tháng 3 năm nay.

lindsay lohan dang mang bau hinh anh 2

Nhưng tin đồn Lindsay Lohan đang mang bầu đã được xác nhận bởi chính người bố của cô vào hôm thứ 4 vừa rồi. Ông trả lời câu hỏi của phóng viên tờ Page Six: “Con bé đã báo cho tôi biết điều đó. Nó nói rằng nó đang mang thai và không có lý do gì mà tôi không tin con gái mình hết. Hơi bất ngờ nhưng tôi rất vui vì dù gì con bé cũng đã 30 tuổi và nó muốn có em bé”.

lindsay lohan dang mang bau hinh anh 3

Lindsay Lohan cùng bố trong một lần đi dạo trên phố. Khi người ta hỏi ông vì sao Lindsay Lohan đang mang bầu mà vẫn hút thuốc và uống rượu? Ông trả lời rằng: “Nhiều người vẫn hút thuốc và uống rượu khi mang thai. Có lẽ con bé đang suy sụp vì chuyện tình cảm nên mới tìm đến rượu và thuốc lá”.

Nguồn: pagesix.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua