Chiều cao cho biết gì về bạn?

Không chỉ là một đặc điểm của ngoại hình, chiều cao còn cho biết nhiều điều khác về bạn đấy! Đó có thể là tính cách và quan hệ xã hội

Không có gì đáng ngạc nhiên khi những người có chiều cao thường ghi điểm cao hơn về ấn tượng quyền lực và tính độc lập. Ngoài ra, chiều cao cho biết những điều khác nữa, cụ thể là nam hoặc nữ có chiều cao vượt trội thường là những người đa nghi.

Nhưng có lẽ điều đáng ngạc nhiên nhất từ một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy chiều cao cho biết về thái độ chính trị. Những người cao thường đứng về một đội với nhau. Bằng chứng cho thấy từ một cuộc bầu cử tại Anh năm 2005 (với chiến thắng của đảng Lao động), đảng Bảo thủ được khoảng 30% tổng số phiếu bầu tổng thể. Số liệu được thu thập cho thấy số cử tri cao lớn ủng hộ đảng này tăng lên 35% nhưng những cử tri thấp người ủng hộ chỉ dưới 20%. Đồng thời, với mỗi centimet chiều cao tăng thêm, cử tri cao lớn ủng hộ đảng Bảo thủ tăng 0,6%.

Cach phoi do an gian chieu cao 3

Kết quả còn cho thấy chiều cao cho biết rằng thông thường người cao lớn có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn. Và những người kiếm cứ nhiều hơn 1.000 bảng Anh có xu hướng bầu cho đảng Bảo thủ tăng lên 2–3%.

Và những người cao cũng nhận được nhiều tin cậy từ người khác. Mới đây, vị tổng thống mới đắc cử Donald Trump cũng là người có chiều cao 1m9. Ông chứng minh cho mọi người thấy ông nhiều tiền, độc lập và có nhiều biện pháp quản lý.

BÀI: UYÊN HỒ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua