Cây phong thuỷ cho từng con giáp tăng tài vận

Trồng đúng loại cây phong thuỷ cho từng con giáp (tính theo âm lịch), có thể giúp nâng cao vận thế và tăng thêm tài lộc

Có rất nhiều cách chiêu tài, giữ tài, trong đó có cách trưng cây phong thuỷ cho từng con giáp trong nhà hay bàn làm việc để thu hút tài vận. Tùy vào con giáp của bạn mà có từng loại cây may mắn khác nhau.

TÝ: KIM TIỀN

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 1 Người tuổi Tý thường có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền, nhưng lại tiêu xài lãng phí. Đặt chậu cây kim tiền trong nhà có thể nâng cao vận khí và nắm bắt cơ hội phát tài.

SỬU: DỨA CẢNH

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 2Bạn cần mẫn, chịu khó, làm việc chắc chắn nhưng có khi quá thành thật, nên không kiếm được nhiều tiền. Đặt một chậu cây dứa cảnh bên trái bàn làm việc có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh và thoải mái hơn.

DẦN: NGŨ GIA BÌ

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 3Bạn dám mạo hiểm, biết nhiều cách kiếm tiền nhưng thật ra không quá xem trọng tiền bạc, chỉ là bạn thích tận hưởng quá trình mà thôi. Đặt một chậu cây ngũ gia bì ở phòng khách để giúp bạn ổn định hơn trên con đường làm giàu, giữ vững tài khí, mang đến sự may mắn và thịnh vượng.

MÃO: TRÚC PHÚ QUÝ

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 4Khảng khái, quan hệ rộng rãi, biết đối nhân xử thế nên tài lộc của bạn rất tốt. Cả đời không lo chuyện tiền bạc. Đặt một chậu trúc phú quý (số nhánh là số lẻ) trên tủ lạnh để giúp bạn đẩy nhanh tốc độ làm giàu, tài lộc vào nhà nhiều hơn.

THÌN: TAI PHẬT

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 5Tài vận của bạn rất thịnh, dù không làm việc chăm chỉ cũng có tài lộc vào túi. Tuy vậy, bạn dễ gặp tiểu nhân. Đặt một chậu cây tai phật (môn lá tim) ở hướng Tây Bắc phòng khách có thể phòng tiểu nhân. Ở Đông Nam phòng khách, đặt chậu vạn niên thanh để thúc đẩy thêm tài vận.

TỴ: RAU MÁ

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 6Con đường tài lộc của bạn không tồi. Bạn có vận may, được quý nhân phù trợ, tiền cứ thế chảy về, nên phải nắm chắc lấy. Hãy đặt chậu rau má cảnh ở cửa sổ để giúp bạn nâng cao tài vận, đồng thời giúp bạn trở nên quyết đoán và giỏi phân tích hơn.

NGỌ: TRẦU BÀ

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 7Vận thế của bạn rất tốt, có thể gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và kiếm nhiều tiền nhờ công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng thận trọng để tránh thua lỗ. Đặt một chậu cây trầu bà ở nơi bạn thường làm việc để giúp giữ tài khí.

MÙI: LAN QUÂN TỬ

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 8Bạn thường có suy nghĩ tinh tế và tài hoa hơn người. Nếu biết cách tận dụng sẽ thành công vang dội. Cây phong thuỷ cho con giáp của bạn là lan quân tử, hãy đặt nó ở góc tường bên phải đối diện với ghế sô-pha trong nhà để tăng vận quý nhân và giúp ích cho tài lộc của bạn.

THÂN: THUỶ TÙNG

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 9Bạn biết cách kiếm tiền và biết nắm bắt thời cơ, nhưng tiêu xài cũng không ít. Đặt một chậu cây thủy tùng hoặc cây nguyệt quế trong phòng sách hoặc phòng làm việc sẽ giúp tụ tài và giữ hầu bao cho bạn.

DẬU: SEN ĐÁ

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 10Bạn có tài lộc rất thịnh trong suốt cuộc đời. Khi thiếu thốn, tự khắc sẽ có người tới giúp bạn. Đặt chậu cây sen đá trong phòng khách sẽ giúp bạn giữ tài lộc và giảm hao tài.

TUẤT: PHÁT TÀI

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 11Tài vận của bạn khá ổn định. Do hiểu rõ giá trị của tiền bạc nên bạn không tiêu xài phung phí. Đặt cây phát tài trong phòng khách giúp tích lũy tiền bạc, nắm bắt thời cơ.

HỢI: HÚNG CHANH

cay phong thuy cho tung con giap tang tai van hinh anh 12Bạn có cuộc sống sung túc đầy đủ nhưng thường tiêu xài xa xỉ. Đặt cây húng chanh ở bàn máy vi tính giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn và thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu hơn.

Chọn đúng cây phong thuỷ cho từng con giáp giúp bạn tăng cường tài vận trong sự nghiệp và mang lại may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn chưa có cây phong thuỷ cho mình thì hãy trồng ngay từ bây giờ nhé.

ĐỊA CHỈ BÁN CÂY

• Siêu thị cây xanh, số 1B phố Trần Quang Diệu, Q. Đống Đa, Hà Nội, www.sieuthicayxanh.vn

• Hoa Sen Việt, lô B40 — B50, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng, wwww.hoasenviet.net

• Thế giới cây xanh, số 6 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, TP. HCM, www.thegioicayxanh.vn

Mục Phong thuỷ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua