Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn chính thức “truy tìm” chân sút tài năng Cầu thủ nhí 2020

Tập đầu tiên Cầu thủ nhí 2020 sẽ chính thức lên sóng khán giả truyền hình vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 19/9 trên kênh VTV3

Cầu thủ nhí 2020

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020 đã thu hút hơn 1000 tài năng bóng đá nhí ở độ tuổi từ 10 – 12 tuổi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước; như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Ninh Bình, Bắc Giang, An Giang,… Sau vòng sơ tuyển, 60 thí sinh đạt yêu cầu sẽ tiếp tục đến vòng bình chọn để chọn ra top 20.

Cầu thủ nhí 2020 mang chủ đề Tự hào bóng đá Việt Nam

Cầu thủ nhí 2020 với chủ đề Tự hào bóng đá Việt Nam. Đây cũng là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm chương trình; được phát sóng với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE; và huyền thoại bóng đá Việt Nam danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên.

MC Tuấn Tú, diễn viên Hồ Bích Trâm và diễn viên Thanh Thức sẽ đồng hành cùng chương trình năm nay.

Với chương trình năm nay, các tài năng nhí sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi đội hình bảo mẫu mới toanh. Đó là Hồ Bích Trâm và Thanh Thức. Ngoài công việc diễn viên, bằng những kinh nghiệm trên sân cỏ của mình; Thanh Thức còn được biết đến vơi vai trò cầu thủ của đội bóng RuNam Star United. Qua đó, nam diễn viên này có thể giúp các em hoàn thiện hơn về kỹ năng chơi bóng của mình. Còn phía Hồ Bích Trâm, bằng sự hoạt ngôn của một diễn viên đa năng; cô sẽ là một “bà mẹ mua vui” cho các em trong những trận cầu nảy lửa. Đặc biệt, MC Tuấn Tú lần đầu làm MC một chương trình truyền hình thực tế về bóng đá.

Với 15 tập phát sóng, ngoài những bài tập; và những trận cầu nảy lửa cùng với các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng; các em nhỏ sẽ cùng với hai bảo mẫu là Hồ Bích Trâm, Thanh Thức trải qua những thử thách hấp dẫn của chương trình. Bên cạnh đó, đồng hành cùng cầu thủ nhí sẽ có sự góp mặt của các cựu tuyển thủ; các nghệ sĩ nổi tiếng trong mỗi tập phát sóng. Đơn cử như Mâu Thuỷ, Khổng Tú Quỳnh, Cao Xuân Tài, Ốc Thanh Vân, Hiếu Hiền,…

Giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cho cầu thủ tài năng nhất

Dưới sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE, chương trình sẽ mang đến những hoạt động rất nhân văn; thông qua việc trao tặng khung thành cho các trường, các câu lạc bộ bóng đá địa phương có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó giúp trẻ em Việt Nam có thêm động lực nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá; và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai. Những câu chuyện về tình yêu bóng đá của chương trình hứa hẹn sẽ là nguồn năng lượng đặc biệt. Từ đó truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ có chung niềm đam mê sân cỏ.

Chương trình năm nay dành giải thưởng trị giá 100 triệu đồng dành cho cầu thủ tài năng nhất. Khung giờ phát sóng lúc 15h10 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu ngày 19/9.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua