Trải nghiệm hồ bơi khổng lồ tại siêu câu lạc bộ mới toành của California Fitness & Yoga Vũng Tàu

Hồ bơi ngoài trời rộng đến 570m2 cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của những khách hàng V.I.P xứ biển

Sở hữu chuỗi phòng tập cao cấp hàng đầu Việt Nam; Trung tâm California Fitness & Yoga khai trương siêu câu lạc bộ mới tại Vũng Tàu; với hồ bơi ngoài trời rộng đến 570m2 nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khoẻ của những khách hàng V.I.P xứ biển.

Bơi lội – phương pháp rèn luyện thể chất vượt trội

Bơi lội từ lâu đã trở thành bộ môn thể thao quan trọng; giúp cơ thể phát triển cân đối một cách tự nhiên. Cụ thể, hoạt động bơi lội tạo nên xung kích lên toàn bộ các cơ; giúp các bó cơ phát triển đồng đều. Thông qua tổ hợp các hoạt động đẩy người tiến về phía trước dưới sức cản của nước; việc bơi lội còn giúp tăng trưởng về chiều cao, tuần hoàn huyết mạch; rèn luyện hô hấp, giảm thiểu thoái hóa khớp và tăng sức đề kháng đáng kể cho người tập. Theo nghiên cứu, cứ một giờ bơi mỗi ngày sẽ giúp tiêu hao từ 400 đến 500 calo.

Chính vì những lợi ích “khổng lồ” trên; các trung tâm thể hình trên toàn quốc ngày một đầu tư vào việc lắp đặt; và nâng cao tiện ích hồ bơi để phục vụ khách hàng; và Trung tâm California Fitness & Yoga cũng không ngoại lệ. Với siêu câu lạc bộ đầu tiên tại Vũng Tàu sắp khai trương; Trung tâm California sẽ đem đến Hội viên của mình một bể bơi ngoài trời ấn tượng; với kích thước rộng bất ngờ và “view” vô cùng mãn nhãn.

Hồ bơi ngoài trời khổng lồ vô cùng ấn tượng

Là thành phố nổi tiếng với bờ biển chạy dài bên khuôn viên xanh mát bóng dừa thơ mộng; cùng sóng êm và nước mát suốt cả năm; Vũng Tàu luôn là địa điểm lý tưởng để du khách cả nước đến tắm biển, tránh nóng hằng năm. Người dân Vũng Tàu có lẽ phần lớn đều đã xem bơi lội là một thú vui; một bộ môn thể thao quen thuộc trong cuộc sống của mình. Nhưng với hồ bơi ngoài trời rộng 570m2 lần này tại câu lạc bộ Vũng Tàu; trung tâm California vẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho người yêu bơi lội một trải nghiệm mới; với không gian bơi lội khổng lồ, hiện đại và tầm nhìn đẹp đến xiêu lòng từ trên cao.

California Fitness
Không chỉ gây ấn tượng về mặt kích thước; hồ bơi này còn được giới quý tộc quan tâm bởi thiết kế vô cùng tinh tế; và sang trọng, mang đến cho Hội viên những trải nghiệm xa hoa thực thụ của dịch vụ rèn luyện thể chất; và chăm sóc sức khỏe xứng tầm đẳng cấp 5 sao.

Trung tâm California Fitness & Yoga chi nhánh Vũng Tàu khai trương vào ngày 24/7 với sự góp mặt của đội ngũ HLV cá nhân – GroupX qua những màn trình diễn vô cùng đặc sắc. Đây một lần nữa là lời khẳng định của chuỗi phòng tập 5 sao này; trong việc tiên phong cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe; và tăng cường chất lượng sống (life enhancement) tại Việt Nam và trong khu vực.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua