Cách quyến rũ chàng bằng mùi hương hiệu quả

Chàng có thể mê mẩn hương nước hoa thoang thoảng của bạn đến nỗi chẳng nỡ rời xa một bước mỗi khi hẹn hò cùng nhau. Hãy quyến rũ chàng bằng mùi hương của mình nhé!

Bạn biết không, mỗi năm phụ nữ Mỹ chi gần 5 tỷ USD để đầu tư vào nước hoa. Điều này cho thấy phụ nữ chúng ta ý thức rất rõ việc dùng mùi hương như một thứ “vũ khí” quyến rũ chàng bằng mùi hương khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn có chắc mình hiểu được cảm nhận của các chàng về mùi hương? Hãy khám phá cùng Tiếp Thị Gia Đình nào!

NƯỚC HOA GỢI NHỚ KÝ ỨC TÌNH YÊU

Mùi hương có tác dụng kích hoạt ký ức nên không ít người đàn ông cho rằng khi đang ôm người yêu trong tay và ngửi thấy mùi nước hoa cô ấy đang dùng, anh chàng bỗng nghĩ đến… một cô gái khác. Thế là vô tình, bạn đã khơi gợi lại những kỷ niệm ngày xưa có thể khiến anh xao động trong giây lát. Vì thế, bạn nên tìm hiểu sở thích về mùi hương của anh ấy hoặc đưa anh đi chọn nước hoa cùng để tránh biến mình thành một phiên bản của người yêu cũ.

SỰ KẾT HỢP TINH TẾ CỦA NHIỀU LOẠI MÙI HƯƠNG

Theo nghiên cứu của chuyên gia nước hoa Sue Phillips (Mỹ), nhiều đàn ông thích phụ nữ dùng nước hoa có sự kết hợp giữa vani và trái cây. Bởi mùi hương này thường gợi cho chàng nhớ về những ký ức ngọt ngào thời niên thiếu đã qua.

quyen ru chang bang mui huong mot cach hieu qua hinh anh 2

Perfume

Để quyến rũ chàng bằng mùi hương, các nàng nên kết hợp nước hoa và sữa dưỡng thể một cách tinh tế. Dùng sữa dưỡng thể cũng là một cách giữ cho nước hoa lâu phai đấy. Hãy chọn loại sữa dưỡng thể có mùi tương tự nước hoa để khứu giác của chàng không “loạn” hết cả lên vì mùi hương của bạn.

VÌ SAO MÙI HƯƠNG KHIẾN ĐÀN ÔNG… MẤT HỨNG?

Hầu hết đàn ông không ưa các loại nước hoa có mùi trái cây như cam, dâu… Thậm chí một số người còn cho rằng hương thơm quá ngọt ngào sẽ khiến họ “mất hứng” vì cảm giác mình đang hẹn hò với một đứa trẻ. Đàn ông cũng không thích phụ nữ có mùi chocolate hay mùi thực phẩm (các món bánh, kẹo) vì chúng có thể khiến họ cảm thấy… đói bụng.

Bạn cũng nên cẩn thận với các hương nước hoa cổ điển được chiết xuất từ hoa hồng, tử đinh hương, hoa oải hương dễ gợi cho đàn ông nghĩ về một phụ nữ già nua như bà hay mẹ của chàng.

MÙI HƯƠNG TỰ NHIÊN

Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng quá trình tìm kiếm người bạn đời thường dựa trên cơ sở mùi hương. Chính các loại mỹ phẩm như nước hoa, sữa tắm… sẽ làm gián đoạn quá trình thu hút tự nhiên ấy. Vì thế, đừng quá lạm dụng nước hoa khi muốn quyến rũ chàng bằng mùi hương nhé!

Bài: Hân Thái
Mục Tình yêu & Hôn nhân / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua