Thu Thủy “rối loạn tiền đình” vì giọng hát của Puka và Don Nguyễn

Từ những câu đầu tiên trong bài hát, Puka đã khiến đội trưởng Thu Thủy phải ôm đầu ôm bụng cười vật vã

Sau khi kết thúc phần minigame; 3 đội chơi được phân chia như sau: Đội Thanh Duy Idol; bao gồm: Don Nguyễn, Tuyết Anh và Thanh Phong; trong khi Trịnh Thăng Bình phát hiện ra rằng Puka hát trời phú; nên quyết định về với đội của Hồ Bích Trâm, Tường Vi, Xuân Vinh; và đội cuối cùng gồm có Puka, Thanh Trúc và Tuấn Đạt sẽ được dẫn dắt bởi đội trưởng ca sĩ Thu Thủy.

ca sĩ thu thủy 1

Có thể nói, Đấu trường 9+ tập 4 là một trong những tập phát sóng hài hước nhất từ trước đến nay; bởi sự xuất hiện của các thí sinh chứa đựng những ẩn số về giọng hát; khiến tất cả ban bình luận và những đội trưởng phải điêu đứng. Trong số đó, không thể không kể đến những cái tên như Don Nguyễn, Puka và Hồ Bích Trâm.

ca si thu thuy 2

Là một trong những phần thi thú vị nhất của chương trình, Puka và Don Nguyễn đã có một màn song đấu hết sức là căng thẳng và đầy tính giải trí với bài hát “Đường cong”. Mọi người đã từng biết khá nhiều về Don Nguyễn ở những video parody; nên phần nào cũng đã đoán được phần nào giọng hát của anh. Nhưng Puka vẫn là một ẩn số lớn của khán giả; khi mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh một diễn viên hài trẻ quá đỗi tài năng; trên sân khấu cũng như trên màn ảnh; thì cô sẽ như thế nào khi lấn sân sang âm nhạc.

Từ những câu đầu tiên trong bài hát; Puka đã khiến ca sĩ Thu Thủy phải ôm đầu ôm bụng cười vật vã. Chính Puka đã mang đến cho khán giả xem chương trình một thể loại âm nhạc mới khi hát bất chấp nhạc lý.

Sau phần trình diễn của mình; Puka đã khiến cả trường quay cười như được mùa bởi nét duyên dáng của cô. Cô cũng chia sẻ: “Em thấy em hát đúng từng nốt đó, chỉ sai nhịp thôi”. Cuối cùng, Puka là người rớt hố tử thần; và Don Nguyễn là người giúp Thanh Duy Idol chiến thắng liên tục ba vòng và trở thành đội quán quân tập 4.

Tập 5 của Đấu trường 9+ sẽ được phát sóng vào 19:00 chủ nhật ngày 4/2/2018 trên kênh HTV7.

Màn biểu diễn của Puka và Don Nguyễn khiến ca sĩ Thu Thủy khó đỡ:

https://www.youtube.com/watch?v=ljx-3Welw00

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua