Bộ gel vẽ của Felina – hài lòng cho khách, yên tâm cho thợ

Bộ gel vẽ của Felina không chỉ hướng đến màu vẽ sống động mà còn hướng đến sức khỏe của khách hàng và thợ làm nail bằng việc nói không với các hóa chất độc hại

Với mục tiêu cập nhật các kỹ thuật vẽ gel mới nhất đồng thời nâng cao nhận thức về việc bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, nhãn hàng Felina đã kết hợp cùng các giảng viên ngành nail hàng đầu tại Hồ Chí Minh và nghệ sĩ tạo mẫu nail hàng đầu Châu Á – Zhuang Johnson để tổ chức chuỗi sự kiện vẽ nail chuyên nghiệp.

Chuyên đề vẽ gel mang tính ứng dụng cao

Khi đến với sự kiện, đại diện từ các salon tại khu vực Hồ Chí Minh đã được chiêm ngưỡng khả năng sáng tạo vô tận của ngài Zhuang Johnson cùng sản phẩm gel vẽ chuyên nghiệp của nhãn hàng Felina. Nghệ sĩ Johnson đã trình diễn kỹ thuật đi cọ nhẹ nhàng nhưng đầy chuẩn xác; cách phối màu độc đáo cùng với khả năng tạo hình sáng tạo. Biến hóa từ muôn hình vạn trạng, nghệ sĩ Johnson đã làm người xem trầm trồ và thán phục với các chủ đề vẽ gel từ chân dung tả thực sống động đến các mẫu vẽ salon sang trọng và đẳng cấp.

Nghệ sĩ Johnson trình diễn kỹ thuật và cách phối màu độc đáo cho các thợ nail tại sự kiện

Trong sự kiện, bên cạnh việc chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật từ ngài Johnson, các đại diện salon còn được tự mình thử ứng dụng ngay với bộ gel vẽ từ Felina. Với hai bộ sản phẩm từ nhẹ nhàng theo xu hướng Pastel cho đến các màu đậm sắc cơ bản, ngài Johnson cũng đã khẳng định mọi học viên nắm chắc căn bản và thêm một chút sáng tạo đều có thể làm nên các tác phẩm nghệ thuật như ngài đã thực hiện với bộ màu vẽ gel này.

Đưa ngành nail Việt lên tầm thế giới

Trong sự kiện, nghệ sĩ Johnson cũng giới thiệu với giới mộ điệu xu hướng vẽ nail hiện nay tại các salon hàng đầu ở Châu Á. Cách nghệ sĩ vẽ nail trên khắp thế giới đã ứng dụng các kỹ thuật chuyên nghiệp để đưa vào các bộ móng sử dụng trong cuộc sống thường nhật.

Đồng hành với các nghệ sĩ nail trên con đường chinh phục khách hàng và nâng cao kỹ thuật này không thể không kể đến sự góp mặt của nhãn hàng Felina. Với mục tiêu luôn sáng tạo và tìm tòi cái mới, đem đến những sản phẩm chuyên nghiệp nhất cho ngành nail Việt, Felina đã nghiên cứu chuyên sâu và tối ưu bộ sơn vẽ gel của nhãn hàng để được chứng nhận là sản phẩm Việt Nam đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Không chỉ hướng đến màu vẽ sống động cùng độ đậm tiêu chuẩn, Felina còn tự hào là nhãn hàng luôn hướng đến sức khỏe của khách hàng và thợ làm nail bằng việc nói không với các hóa chất độc hại trong sản phẩm làm móng. Giúp các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nail không chỉ đẹp chuẩn quốc tế mà còn vô cùng an tâm khi sử dụng cho khách hàng làm đẹp thường nhật.

Đại diện nhãn hàng Felina giới thiệu về tiêu chí hướng đến việc bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và thợ làm móng.

Đại diện nhãn hàng Felina chụp hình lưu niệm cùng nghệ sĩ Zhuang Johnson cùng khách mời tham dự chương trình

——————–

Tìm hiểu thêm thông tin về sơn móng tay cao cấp Felina tại:

Website: https://felina.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/pg/FelinaFanpage/

[Hotline] 1800 7222

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua