Bí quyết F5 tình yêu để tình cảm luôn nồng nàn

Những bí quyết F5 tình yêu trong bài viết này sẽ giúp cho tình cảm của bạn bớt nhàm chán và đơn điệu. Bạn hãy đọc và thử áp dụng xem nhé

Bạn nghĩ rằng, khi đã yêu nhau, cả hai không cần thể hiện tình cảm mỗi ngày nữa? Điều đó khiến chuyện tình của bạn tẻ nhạt và nhàm chán đấy. Hãy biến tấu mỗi ngày để tình cảm luôn nồng nàn như thuở mới yêu. Dưới đây là 4 bí quyết F5 tình yêu dành cho bạn.

CÙNG NHAU TẬP THỂ DỤC

f5 tinh yeu hinh anh 1

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc đi bộ, tập yoga cùng nhau là biện pháp F5 tình yêu hữu ích cho các cặp đôi. Chúng giúp cả hai duy trì thái độ sống tích cực, có những hành động sáng suốt trong chuyện tình cảm. Việc tập thể dục cùng nhau cũng là cách hai bạn thể hiện sự tương đồng, thấu hiểu lẫn nhau. Trong khi tập, bạn và anh có thể chia sẻ kinh nghiệm từ công việc cho đến cuộc sống.

YÊU CẦU NGỘ NGHĨNH

f5 tinh yeu hinh anh 2

Những lúc vui, bạn có thể chọc anh bằng những câu nói đầy cảm hứng mang tính tương tác như: “Bây giờ mà có ai nhéo cho một cái thì sướng nhỉ” hay “Tự nhiên thèm món gì quá ta”… Những khi anh chọc giận, bạn có thể yêu cầu anh tự đánh vào miệng cho chừa tội hoặc chở đi ăn để tạ lỗi… Anh sẽ dễ dàng thực hiện những yêu cầu nhẹ nhàng, đáng yêu như thế và cả hai cũng có được những tình huống vô cùng ngẫu hứng. Đây cũng là cách bạn cho anh cơ hội bày tỏ tình cảm tự nhiên, hài hước, khác xa với những kịch bản nhàm chán trước đây.

TẶNG MỘT SINH VẬT SỐNG

Đó có thể là một con nhím kiểng, chuột hamster, chó mèo hay đơn giản nhất là cá cảnh. Khi tặng, bạn nhớ kèm theo một yêu cầu dí dỏm như: “Anh mà làm nó chết là em không tha cho anh đâu” hay “Nếu bọn chúng mà sinh em bé thì em sẽ cưới anh”. Điều đó tạo cho anh và bạn một sự háo hức, chờ đợi và có nhiều điều chia sẻ với nhau.

TẠO MỘT ACCOUNT FACEBOOK

f5 tinh yeu hinh anh 3

Thay cho những tờ note nhàm chán, chính account này sẽ là nơi bí mật để bạn và anh giãi bày tâm sự. Khi có những chuyện vui buồn khó nói thành lời, nơi đây sẽ “thay lời muốn nói” giùm bạn. Cách này có thể giúp cả hai dễ dàng biểu lộ tình cảm với nhau.

Mục Tình Yêu − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua